Lúc nhu cầu hiển thị trở thành mãnh liệt hơn đối có công việc phức tạp và trò chơi nâng cao, Samsung sản xuất hai điện thoại với đủ màn hình bất động sản cho bất kỳ áp dụng nào.

Galaxy Note 8 là một mối đe dọa gấp ba trên trận mạc này khởi đầu sở hữu kích thước thô ở mức 6.3 ″. Đây là màn hình to nhất từng được phân phối trong phạm vi chú giải và Màn hình hết sức thân thuộc sở hữu tức là bạn nhận được ngoại hình cong mà không tậu thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Có độ phân giải 1 440 X hai 960 ở tỷ lệ khung hình 18,5: 9 độc nhất vô nhị, mọi nội dung bạn chọn tương tác sẽ rõ nét và rõ ràng vì nó sở hữu thể sở hữu.

nếu như chậm tiến độ là quá to đối có bạn, Galaxy A8 2018 mang màn hình 5,6 inch khiêm tốn hơn. Nó giữ tỷ lệ khuông hình 18,5: 9 nhưng có độ phân giải 1 080 X 2 220. Kích thước nhỏ hơn và màn hình truyền thống này với tức là nó mang thể bỏ túi và understated hơn khi mà vẫn sản xuất mật độ điểm ảnh cực cao.

Điều gì phải chăng hơn để sử dụng những màn hình này hơn 2 trận đấu royale mà mọi người đang đề cập đến? PUBG Mobile hiện đã được hỗ trợ chính thức trên Android và 2 điện thoại này là nơi lý tưởng để chơi.

với CPU octa-core, GPU Mali-G71 MP20 và 6 GB RAM, Note8 là một cỗ máy cho các tựa game này và nhiều hơn nữa. A8 đi kèm có 4 GB RAM, GPU Mali-G71 và CPU octa-core của riêng nó.

Cả hai vật dụng này cũng với hỗ trợ vượt trội cho những gamepad, bộ điều khiển và những phụ kiện khác mà bạn muốn tăng trải nghiệm chơi trò chơi của mình đa dạng hơn. Họ cũng sản xuất wifi băng tần kép để phát trực tuyến thấp hơn, tiêu thụ video và thậm chí là phát trực tuyến phần đông. Trò chơi trực tuyến đã phát triển thành càng ngày càng rộng rãi trên điện thoại, cho phép các bạn chơi những tựa game AAA thường dành riêng cho PC và bảng điều khiển. Sở hữu bộ điều khiển và kết nối wifi mạnh, bạn với thể xem qua những trò chơi ba cuộc đấu và Sudoku đơn thuần của kí vãng.

Đối với những người muốn tạo nội dung và ko chỉ tiêu thụ nội dung, Note8 còn cung ứng một số địa điểm cho bạn. Những S Pen gọn gàng khe vào vật dụng và mang thể được dòng bỏ để tạo ra những tin nhắn vẽ tay và thậm chí cả gifs của riêng bạn. Quay video sử dụng máy ảnh 12MP kép hoặc camera 8MP phía trước, sau ngừng thi côngĐây tiêu dùng tính năng Chọn sáng tạo của S Pen để cắt một phần và biến nó thành hình gif để gửi cho bạn bè, gia đình hoặc mọi người trên công cụ truyền thông thị trấn hội.

A8 tập hợp hơn vào bạn khi nói đến việc san sẻ hình ảnh và video. Bạn sẽ tìm thấy 1 camera 16MP ở mặt sau, nhưng camera tự sướng là nơi mọi thứ trở thành thú vị. Sở hữu, máy ảnh, số phổ biến. Máy ảnh 16MP và 8MP ở mặt trước A8 với nghĩa là rất khó để đánh bại khi bạn chụp 1 bức ảnh thân mật và với thể chậm tiến độ là đồ vật mà mọi ý trung nhân cầu lúc tới lúc chụp ảnh đội ngũ.

Galaxy Note8 và Galaxy A8 đều là ứng cử viên tuyệt vời cho vật dụng tiếp theo của bạn với một vài dị biệt chính tùy thuộc vào loại nội dung bạn muốn tiêu thụ hoặc tạo và cả 2 nội dung này hiện sở hữu sẵn