Khi đi mua gạch ốp lát, người tiêu dùng ngoài việc quan tâm đến mẫu mã, giá cả, thương hiệu thì cũng nên tìm hiểu xem gạch đó là loại 1 hay loại 2 để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Gạch prime loại Aa chính là ký hiệu của gạch loại 2.

Gạch prime loại Aa là gì?
Đây chính là ký hiệu của gạch loại 2. Có nghĩa là gạch loại này thường có một số lỗi trong quá trình sản xuất. Có thể là bị vênh, cong; sai màu, độ thấm nước cao.
Cách lựa chọn gạch loại 1 khi mua hàng
Bề dày gạch màu trắng (nguyên liệu là cao lanh và tràng thạch) tốt hơn là màu đỏ (nguyên liệu chính là đất sét). (Chính là phân biệt gạch granite và gạch ceramic)

Gõ nhẹ vào gạch, nếu âm thanh phát ra thanh chứng tỏ gạch cứng và chắc. Tuy nhiên, cách này không áp dụng với gạch ốp tường.
Nhỏ vài giọt nước vào lưng gạch phần không được tráng men, nước thấm càng chậm gạch càng tốt. Cách này cũng không áp dụng được với gạch ốp tường.
Úp mặt 2 viên gạch vào nhau xem khe hở có bị cong vênh hay không.
Nhìn trên mặt gạch xem có lỗ nhỏ hay không, càng ít lỗ (không quá 3 lỗ), càng nhỏ càng tốt.
Nếu đảm bảo được các yếu tố trên, thì khả năng mua đúng gạch loại 1 của bạn sẽ cao hơn.
Lựa chọn các đại lý uy tín để mua gạch chất lượng


Những đại lý cấp 1 sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất cho người tiêu dùng. Đó là những cơ sở làm việc trực tiếp với Prime không qua một bên trung gian nào nên sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, mua gạch ở những nơi này sẽ có mức giá phải chăng nhất.

Showroom Newlando Việt Nam là một địa chỉ đáng tin cậy cho các khách hàng. Với nhiều năm phân phối các dòng sản phẩm gạch ốp lát của các nhãn hiệu, chúng tôi đã tạo được uy tín với khách hàng trên cả nước.

Hãy đến với Newlando Việt Nam để trải nghiệm chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ hoàn hảo nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp mức giá cạnh tranh nhất thị trường và có những dịch vụ hỗ trợ khách hàng hấp dẫn như: miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội, hỗ trợ lắp đặt theo thỏa thuận.