Gạch ốp tường cho phòng tắm một phần không thể thiếu cho ngôi nhà . ngày nay nhu cầu làm đẹp cho ngôi nhà nhất là phòng tắm được các gia chủ chú ý nhiều hơn. Những phong cách kiến trúc châu âu được gia chủ và các kiến trúc sư sử dụng nhiều đặc biệt là phong cách tây ban nha cũng như phong cách italy.

>>Tham khảo: gạch ốp tường catalan 30x45
Kiến trúc tây ban nha đặc trưng những gam màu men matt màu đậm và những gam màu nâu kiểu cách da bò. Đối với những gia chủ có điều kiện về kinh tế thường lựa chọn phương án mua hàng nhập khẩu từ tây ban nha để sử dụng vào hoàn thiện cho phòng tắm. Gạch nhập khẩu cũng có một số hạn chế như về số lượng cũng như thời gian lấy hàng lâu hơn và yếu tố giá thành cao , chi phí cho một phòng tắm lựa chọn sản phẩm gạch nhập khẩu cũng vô cùng tốn kém.Có nhiều khách hàng có gọi điện cho bên mình có hỏi ở việt Nam có hãng gạch nào mà sản xuất ra những dòng sản phẩm gạch mang phong cách kiến trúc đặc trưng tây ban nha mà chất lượng tốt ,giá thành rẻ không. Xin thưa với các bạn đọc và các khách hàng là có thương hiệu gạch catalan thương hiệu gạch đặc trưng từ thiết kế cũng như mẫu mã sản phẩm mang phong cách tây ban nha. Gạch catalan thương hiệu gạch mang tên một thành phố catalan tại tây ban nha. Sản phẩm chú trọng phát triển những mẫu mã mang đậm phong cách kiến trúc tây ban nha và những dòng sản phẩm gạch chất lượng cao như chất lượng đá nhân tạo procelain . sản phẩm gạch catalan phòng tắm phòng vệ sinh có rất đa dạng màu sắc màu nâu men matt màu da bò màu ghi xám , màu xanh ghi .... sản phẩm có thiết kế chiều sâu cho không gian.

Một số bộ gạch ốp tường phòng tắm gạch catalan kiểu cách mang đậm phong cách tây ban nha.


nổi bật trong thiết kế gạch ốp tường mang phong cách mosaic trong thiết kế . mosaic một sức hút và cũng kén người sử dụng.

>>Tham khảo: gạch ốp phòng tắm catalangạch ốp tường giả đá kỹ thuật số kiểu vân đá tự nhiên tạo cảm giác hòa đồng với thiên nhiên . Bộ gạch ốp tường catalan 30x60 CD3615-CD3614 Đang làm mưa làm gió là dòng sản phẩm bán chạy nhất hiện nay bỏi những tính thực dụng cao vào hoàn thiện cho phòng tắm

các ốp gạch ốp tường bộ ốp catalan 30x60 mã CD3615- CD3614

Bộ sản phẩm được thiết kế kiểu cách ốp ngang ốp ngang ốp cao tới trần hoặc ốp 7 hàng năm ngang cao 2,1 m

bộ gạch ốp phù hợp không gian phòng tắm có diện tích rộng . sản phẩm có gam màu vàng giả đá tạo cảm giác ấm khi vào phòng tạo ánh sáng mặt trời một cách tự nhiên nhất.
>>Tham khảo: gạch lát nền catalan
màu ghi gam màu toát lên vẻ sang trọng lịch lãm màu sắc khỏe khoắn cho phòng tắm
bộ sản phẩm gạch ốp tường nhà tắm catalan mới 2017 gam màu ghi xước kết hợp xước trắng điểm nhấn viên điểm lọc hoa đang là xu hướng hiện nay cho nhiều ngôi nhà.


Bộ sản phẩm được ốp ngang ốp 7 hàng 3 hàng màu đậm- 1 hàng điểm và 3 hàng màu nhạt
Để được tư vấn kỹ nhất, hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0986.731.827 hoặc trực tiếp ghé qua showroom Big House tại số 97, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.