Để đáp ứng nhu cầu mua sắm nội thất ngày càng nhiều trên địa bàn thành phố thì các Showroom nội thất TPHCM ra đời nhằm đáp ứng được lượng nhu cầu lớn. Thương hiệu Furnist mặc dù là đứa con đi sau nhưng lại có bệ phóng đủ mạnh để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đẹp, chất lượng và giá cả hợp túi tiền.


Showroom nội thất Furnist có những lợi thế gì?

Cam kết chất lượng, sản phẩm đạt tiêu chuẩn châu Âu
FURNIST là thương hiệu của Vietproducts. Với kinh nghiệm hơn 11 sản xuất, xuất khẩu nội ngoại thất sang các thị trường châu Âu, Mỹ, Úc, Nhật… mang đến cho chúng tôi nền tảng kiến thức vững chắc về nguyên vật liệu và kiểu dáng thiết kế từ nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới, cùng với đó là quy trình sản xuất nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn xuất khẩu châu Âu, đạt tiêu chuẩn BSCI, FSC và được các bên kiểm định thứ 3 như: INTERTEK, SGS, TUV xác nhận chất lượng. Vì thế, Furnist luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất không chỉ đẹp mà còn an toàn cho người sử dụng.


Showroom nội thất rộng hơn 2.000 m2, dễ dàng lựa chọn sản phẩm
Nắm bắt được nhu cầu khách hàng muốn tìm một địa điểm cung cấp nhiều sản phẩm nội thất và mẫu mã đa dạng để họ không tốn thời gian đi đến nhiều showroom khác nhau để mua trọn bộ nội thất hoàn thiện. Furnist đã dày công tìm kiếm, xây dựng Showroom nội thất Hcm có mặt tiền đường Quốc Hương, Quận 2 rộng hơn 2.000 m2 ngoài vị trí thuận lợi đi lại và đỗ xe ô tô, diện tích lớn giúp Furnist dễ dàng trưng bày đầy đủ mẫu mã sản phẩm cho mọi không gian nội thất của căn nhà.
Cung cấp đồng thời sản phẩm ngoại thất và nội thất chất lượng
Nhu cầu thiết kế không gian thư giãn, giải trí ngoài trời cho ngôi nhà ngày càng nhiều, đặc biệt là ở những thành phố phát triển kinh tế với nhịp sống hối hả như HCM, mọi người càng cần những không gian để thư giãn hơn bao giờ hết.

Mặc dù, đồ ngoại thất vẫn chưa phổ biến nhiều với người Việt Nam trong khi các nước phương Tây đã sử dụng từ rất lâu, lý do bởi một phần là do cách sinh hoạt của các khu vực khác nhau. Tuy nhiên, với sự ưu tiên người Việt dùng hàng Việt và ngày nay các mẫu mã đồ ngoại thất đã có tính ứng dụng cao, mọi người vẫn có thể sử dụng để ở trong nhà thì sản phẩm ngoại thất đã được biết đến nhiều hơn. Có thể nói, Showroom nội thất Furnist tự hào đang là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp sản phẩm ngoại thất chất lượng xuất khẩu, giá cả hợp lý cho người Việt.


Với kinh nghiệm “chuyên gia” cùng đội ngũ thiết kế, công nhân viên có trình độ tay nghề cao, FURNIST luôn luôn lắng nghe và đưa ra những giải pháp cụ thể để mọi nhu cầu, thắc mắc, khó khăn của khách hàng đều được giải quyết một cách hoàn hảo và triệt để.
Bên cạnh đó, FURNIST luôn tự tin cung cấp những đơn hàng với số lượng lớn, đồng thời, chúng tôi cũng sẵn sàng cung cấp các đơn hàng lẻ kết hợp giao tận nơi đúng hạn. Hãy đến Furnist để cùng trải nghiệm không gian nội thất cho căn nhà của bạn.
Mọi thông tin chi tiết liên hệ hotline 1900 9417 hoặc truy cập website: furnist.vn


[/b]