địa chỉ đắc địa, tiện ích đồng bộ
Dự án với khởi công ngày 5/10/2017 tại 28 Trần Hữu Dực - địa chỉ giữa trái tim Mỹ Đình, Hà Nội. Là tuyến đường phát triển nhất 8 làn xe với bề rộng 50m, đường Trần Hữu Dực kết nối trực tiếp cùng các con đường trọng yếu, dẫn tới toàn những cửa ngõ của thủ đô. Hơn nữa, khu vực Nơi này còn rất gần trường Marie Curie, trường Đoàn Thị Điểm, Đại học mua sắm, trung tâm mua sắm The Garden, sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Bệnh viện 198 …

Lấy cảm hứng từ phong tiếp giáp ĐC thời kỳ Phục Hưng, khởi phát tại thành phố HCM Florence (Italia), các tiện lợi sư đã kiến tạo Florence Mỹ Đình giống như 1 bức tranh đa sắc. Thuộc đó, có màu nâu của các con đường dạo bộ, màu rộng rãi mướt của cỏ cây, màu rộng rãi lam của trời, nước…
Nổi bật là gam màu trắng thanh nhã của toà nhà 25 tầng hình chữ Z, với thiết kế XD đăng đối qua khối sảnh trung tâm, cửa vòm cong cùng các đường gờ phào với cột trụ chạm khắc hoa văn cổ điển công phu.
Không chỉ có sở hữu địa chỉ đắc địa, Florence Mỹ Đình còn là tâm huyết của Phục Hưng Holdings cùng những đối tác nhằm tạo dựng nên một công trình đẳng cấp quốc tế, đem lại chất lượng sống mới với người dân thành phố. Tại đây với nhiều công trình tiện ích cao cấp, với đường dạo bộ, vườn hoa, chỗ vui chơi với trẻ em, địa bàn tĩnh dưỡng cùng người già…
các căn hộ Florence Mỹ Đình sở hữu DT đa dạng (từ 74,9m2 các 124,3m2), thích hợp cùng nhiều đối tượng Khách hàng, từ vợ chồng trẻ để các gia đình đa thế hệ. Đặc biệt, căn nào cũng với tầm nhìn rộng mở, còn có các bên trong danh tiếng trên thế giới, gồm: sàn nhà gỗ nhập khẩu đẳng cấp chống ẩm, gạch Porcelain, khóa cửa Hafele, điều kiện vệ sinh Grohe, tiện ích nguồn điện Panasonic, máy lạnh Gree....
Thi công bởi nhà thầu uy tín
cùng Florence Mỹ Đình, người mua sẽ yên tâm về chất lượng cũng như tiến độ xây dựng bởi đảm nhiệm thi công dự án này là Phục Hưng Holdings - top 3 nhà thầu uy tín nhất Việt Nam - đơn vị đã triển khai nhiều dự án lớn, được những Chủ đầu tư trong cùng ngoài nước xếp hạng C.
cạnh thành công ở lĩnh vực xây lắp, Phục Hưng Holdings còn với biết tới là một Chúng tôi bất động sản giàu tâm huyết thông đến các dự án: The Light (Hà Nội); khu Biệt thự Đồi Ngọc Tước với địa điểm nhà ở Hoàn Cầu (Vũng Tàu). Với 79% cổ phần tại Florence Mỹ Đình, Phục Hưng Holdings mong cần tạo xây Tòa tháp Florence Mỹ Đình thành nơi thịnh vượng an vui để tất cả cư dân sinh sống thuộc toà nhà.
với bảo đảm quyền lợi để quý khách hàng cũng như nguồn vốn với dự án, Phục Hưng Holdings đã ký kết hợp đồng bảo lãnh với tài trợ vốn cùng VPBank. Theo hợp đồng đã ký kết, VPBank sẽ cung cấp vốn cho Florence Trần Hữu Dực cùng tổng hạn mức tín dụng 950 tỷ đồng, đồng thời cam kết Tư vấn quý khách hàng nhà tại dự án các 75% Phí trị căn hộ, thời hạn với vay trong vòng 20 năm cùng mức lãi suất ngay cạnh tranh trên thị trường.
Đại diện VPBank với biết, Chủ đầu tư tin tưởng vào uy tín của Chúng tôi, về chất lượng thiết kế cũng như tiến độ bàn giao của dự án. Cùng sự đồng hành của VPBank, quý khách hàng yên tâm sẽ được giải đáp tối đa về tài chính cũng như những thủ tục vay vốn để sở hữu cơ hội tiếp cận, với sản phẩm bất động sản chất lượng cao tại Florence Mỹ Đình.
Thêm vào đó, Phục Hưng Holdings cũng đã ký kết cùng Danko Group về bán hàng dự án. Địa điểm là đơn vị đang tạo dựng được danh tiếng thuộc lĩnh vực tiếp thị bất động sản khi đã với đang đại diện chủ đầu tư thành công 1 chuỗi dự án lớn như FLC Golf and Beach Resort, Goldmark City, Mulberry Lane, ICID Complex Hà Đông, Eurowindow River Park…
Nhận định về tiềm năng của Florence Mỹ Đình, lãnh đạo Danko Group chia sẻ: với sự hợp tác của 3 đơn vị trên, Florence Mỹ Đình kì vọng tạo nên dấu ấn mới trên thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội.
Dự kiến ngày 17/4/2018 tới, Danko Group sẽ phối hợp cùng Chủ đầu tư chính thức mở bán dự án tại khách sạn Crowne Plaza với Phí từ 27 tr đồng/m2 (đã trong đó gồm giá trị gia tăng và nội thất đầy đủ). Địa điểm là chi phí cạnh tranh so với các sản phẩm với phân khúc.
trong ngày mở bán, quý khách hàng tham dự cũng như giao dịch với thành công có cơ hội nhận với phần quà trị Giá các 120 triệu đồng. Đặc biệt, từ nay tới 27/4, quý KH nơi thuê mua căn hộ sẽ với chiết khấu lên tới 80 triệu.