Công nghệ xếp chồng FlexStack-Extended và FlexStack-Plus.
Bộ chuyển mạch thiết bị mạng Switch Cisco luôn luôn được mọi người biết tới và đánh giá là dòng thiết bị mạng cao cấp với các chức năng nổi bật trong truyền tải, kiểm soát và đảm bảo an toàn thông tin. Sở hữu nhiều phân khúc dòng sản phẩm khác nhau doanh nghiệp Cisco mang đến cho người dùng sự chọn lựa phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Thiết bị mạng Catalyst 2960-X và 2960-XR là một số ít trong các dòng thiết bị mạng Switch Layer 2 cung cấp ngăn xếp (khả năng xếp chồng) trong bài tin nhanh sau đây Ciscochinhhang.com sẽ chia sẻ cho bạn đọc cách để ngăn xếp trên thiết bị Cisco Catalyst 2960-X và 2960-XR.
Trang web : Ciscochinhhang.com.
Chắc hẳn rất nhiều đọc vẫn đang còn thắc mắc không biết rừng thiết bị Cisco FlexStack-Extended và FlexStack-Plus là gì? Những công nghệ này có ích lợi gì? Và làm thế nào để ngăn xếp thiết bị mạng Cisco Catalyst 2960-X và 2960-XR?
Xem thêm : WS-C2960+48TC-S

Hiểu một cách dễ dàng FlexStack-Extended và FlexStack-Plus chính là việc cho các thiết bị chuyển mạch thiết bị Switch dòng Catalyst 2960-X và 2960-XR có chức năng xếp chồng khi lắp đặt trong cùng một không gian ở các môi trường khác nhau với mục tiêu giúp cho giảm thiểu tối đa những chi phí cho công ty.
Công nghệ này cung cấp tính năng xếp chồng với băng thông cao trên một khoảng cách ngắn để dễ dàng trong việc kiểm soát và cải thiện tính năng phục hồi của thiết bị mạng. Bộ các Module ngăn xếp mở rộng của thiết bị mạng Cisco Catalyst 2960-X FlexStack - Hybrid còn cung cấp bảo mật cho các thiết bị mạng chuyển mạch 2960-X và 2960-XR đã được xếp chồng và lắp đặt với các Module FlexStack. Nó hoạt động như những kết nối giữa các thiết bị sử dụng công nghệ xếp chồng FlexStack-Plus và FlexStack-Extended cho phép xếp trồng bên trong và trên những tủ kiểm soát.
Điểm đáng ngạc nhiên hơn, với công nghệ này mọi người có thể xếp chồng lên tới tám thiết bị mạng Switch Cisco Catalyst 2960-X và 2960-XR Series chỉ trên một bộ điều khiển, quản lý duy nhất. Và với các tính năng kiểm soát, cấu hình, nâng cấp phần mềm Cisco IOS cùng với xử lý sự cố đều có thể thực hiện trên tất cả các thiết bị xếp chồng từ một điểm quản lý thông qua một dòng lệnh hoặc giao diện đồ họa đơn giản với cấu hình chuyên nghiệp của thiết bị mạng Cisco cho riêng dòng Catalyst.
Xem thêm : Cisco chính hãng.