Trong lần livestream trước, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nhận được rất nhiều câu hỏi. Trong đó có nhiều chị em thắc mắc về thuốc Erosy trẻ hóa vùng kín. Tuy nhiên, do số lượng câu hỏi gửi về quá nhiều. Nên thẩm mỹ viện chưa thể trả lời tất cả. Chính vì thế, trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin được làm rõ về vấn đề này. Để chị em tìm ra cách trẻ hóa vùng kín mang lại hiệu quả nhất nhé!

Erosy trẻ hóa vùng kín có hiệu quả hay không?


Viên uống Erosy trẻ hóa vùng kín là một sản phẩm của công ty Cổ phần Dược phẩm Sao Kim. Sản phẩm này hiện đang có bán ở các nhà thuốc trên toàn quốc. Với giá dao động từ 640 nghìn đến 780 nghìn. Dựa theo thông tin in trên bao bì, thì sản phẩm này được bào chế hoàn toàn từ các nguyên liệu thiên nhiên. Đã được kiểm định và cấp phép lưu hành.Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, cũng như được nhiều ngôi sao tên tuổi “lăng xê”. Erosy trẻ hóa vùng kín ngay lập tức trở thành mặt hàng “hot” nhất hiện nay, được các chị em lùng mua cho bằng được. Tham khảo ý kiến của các chị em đã dùng qua sản phẩm, chúng tôi được biết: Erosy không gây hại cho sức khỏe người dùng. Tuy nhiên hiệu quả trẻ hóa vùng kín thì chưa thể kiểm chứng được. Bởi suy cho cùng, đây cũng chỉ là sản phẩm hỗ trợ. Chứ không thể hoàn toàn “cải lão hoàn đồng” cho “tiểu eva”. Vì vậy, nếu chị em nào mong muốn hiệu quả nhanh chóng. Thì có lẽ, đây chưa phải là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Phương pháp hiệu quả hơn dùng Erosy trẻ hóa vùng kín

Nếu mong muốn trẻ hóa vùng kín một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Chị em nên đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Để thẩm mỹ vùng kín toàn diện với Petit Lady Action II. Thay vì dùng Erosy trẻ hóa vùng kín.

Công nghệ này có nhiều ưu điểm như:
  • Làm đẹp “cô bé” từ A – Z: Petit Lady Action II được tích hợp đồng thời 3 chức năng: làm hồng, thu hẹp và trẻ hóa vùng kín. Nhằm thẩm mỹ vùng kín một cách toàn diện. Mang lại kết quả tốt nhất cho “cô bé”.
  • Không mất nhiều thời gian: Trẻ hóa vùng kín với Petit Lady Action II chỉ tốn khoảng 15 phút thực hiện (tương ứng với 1 liệu trình duy nhất). Mang lại kết quả nhanh chóng mà Erosy trẻ hóa vùng kín không cách nào làm được. Thực hiện xong, khách hàng có thể ra về ngay và sinh hoạt bình thường. Tuy nhiên, để đạt được kết quả tốt nhất, bạn nên tránh quan hệ trong 24 giờ đầu. Để “tiểu eva” có thời gian ổn định và hồi phục nhé!
  • An toàn cho sức khỏe: Công nghệ này sử dụng xung ánh sáng để kích thích và làm trẻ hóa vùng kín một cách tự nhiên. Nhờ vậy, chị em sẽ không cần chịu bất kỳ đau đớn hay tổn thương nào. Các dây thần kinh và khả năng sinh con cũng không bị ảnh hưởng.
>>> Xem thêm để biết Trẻ hóa vùng kín bao nhiêu tiền?Erosy trẻ hóa vùng kín – Địa chỉ thẩm mỹ vùng kín đáng tin cậy

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là địa chỉ thẩm mỹ vùng kín uy tín. Được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng tìm đến. Mỗi năm, chúng tôi thực hiện hơn 1.000 ca trẻ hóa vùng kín. Tất cả đều thành công 100% và mang lại kết quả vượt xa cả mong đợi của khách hàng.

Đừng bỏ lỡ…Tham gia tư vấn miễn phí cùng chuyên gia tại đây >>> Erosy trẻ hóa vùng kín


Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo.

Bác sỹ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật.

============================================
Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM
Hotline: 028.3932 2222 - 028.3932 7777