Chiều ngày 31/08/2018, tại trụ sở Tập đoàn Egroup, Công ty TNHH Phát triển và Phân phối các sản phẩm Giáo dục Epro cùng Công ty viễn thông hàng đầu Hàn Quốc SK Telecom đã tổ chức Hội nghị hợp tác phát triển dự án Lập trình cùng Robot Albert cho trẻ Mầm non và Tiểu học tại Việt Nam.Tại buổi Hội nghị, Công ty Epro đã cho thấy những thành quả khả quan về mặt định vị thương hiệu cùng độ phủ của Robot Albert nói riêng và chương trình E-Robot Coding nói chung tại thị trường Việt Nam.

Phát biểu trong buổi hội nghị Bà Lê Thị Thu Huyền – Tổng Giám đốc Công ty EPRO đã chia sẻ với đối tác SK Telecom về dự án lập trình Robot Coding cùng Albert trong thời gian vừa qua với các thành tựu nổi bật:
  • Đội ngũ chuyên gia của EGROUP - EPRO đã xây dựng hoàn thiện bộ chương trình dạy và học lập trình trên Robot Albert chuẩn giáo dục 4.0. Chương trình nhận được sự đánh giá cao của các nhà quản lý giáo dục, nhà chuyên môn và sự quan tâm mong muốn cho con được tiếp cận chương trình giáo dục công nghệ từ sớm của các bậc phụ huynh tại Việt Nam.
  • Chương trình đã được giới thiệu và giảng dạy tại nhiều trường học, chuỗi trung tâm giáo dục lớn, uy tín như: Hệ thống trung tâm Anh ngữ Apax Leaders, Hệ thống trường Mầm non STEAMe GARTEN, Hệ thống trường liên cấp Hoa Sen Hà Tĩnh, Chuỗi Trường Mầm Non Quốc tế Việt…
  • Chỉ trong thời gian ngắn triển khai, chương trình lập trình E-Robot Coding đã được phân phối, triển khai giảng dạy tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và 12 tỉnh thành cả nước. Kế hoạch phát triển kinh doanh và Marketing đến hết năm 2019 E-Robot Coding sẽ được phân phối, giảng dạy đến hơn 40 tỉnh thành trên cả nước.

Trong phần chia sẻ Bà Lê Thị Thu Huyền cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới SK Telecom đã tin tưởng lựa chọn và ủy quyền cho EGROUP – EPRO trong việc đưa chương trình lập trình với Robot cho trẻ nhỏ tại Việt Nam. Qua đó tạo phong trào học lập trình, môn học đang được rất chú trọng tại những nước phát triển giúp trẻ em Việt Nam có cơ hội được làm quen và tiếp xúc với chương trình 4.0 từ rất sớm.

Cũng tại buổi Hội nghị đại diện SK Telecom Ông Yang Seongwook - phụ trách kinh doanh thị trường Việt Nam đã bày tỏ vô cùng ấn tượng về khả năng sáng tạo, phát triển xây dựng chương trình dạy và học lập trình, các hệ thống khóa học, tài liệu giảng dạy và quy trình vận hành riêng cho chương trình lập trình E-Robot Coding của EGROUP - EPRO tại Việt Nam. Đồng thời đánh giá cao lộ trình phát triển thị trường, đưa chương trình lập trình E-Robot Coding được phủ rộng toàn quốc một cách chuyên nghiệp, toàn diện và đầy tính cam kết.

Tin tưởng vào năng lực của EGROUP – EPRO, đại diện SK Telecom bày tỏ sự kỳ vọng EGROUP – EPRO sẽ trở thành đối tác chiến lược của SK Telecom trong thời gian sớm nhất về lĩnh vực giáo dục công nghệ và không chỉ dừng lại ở lập trình Robot Coding mà còn các sản phẩm lĩnh vực công nghệ khác.

Hai bên cũng đưa ra những đề xuất hỗ trợ lẫn nhau nhằm tạo ra những cải tiến vượt bậc hơn nữa trong việc phát triển chương trình học Lập trình cùng Robot Albert tại Việt Nam. SK Telecom tiếp tục cử các chuyên gia cao cấp sang đào tạo nâng cao, chuyên sâu hơn cho đội ngũ chuyên môn của EPRO và hỗ trợ chuyên gia Coding cho Hội thảo “STEM & E-Robot Coding” để giới thiệu rộng rãi hơn nữa tại Việt Nam. Đặc biệt EPRO sẽ là đơn vị đầu tiên cập nhật giáo trình Coding quốc tế của SK Telecom.

Buổi Hội nghị kết thúc tốt đẹp trong không khí phấn khởi của đại diện hai bên, hứa hẹn sự hợp tác ngày càng vững mạnh và đột phá trong tương lai. Cùng chờ đón Robot Albert và E-Robot Coding sẽ mang lại những điều tuyệt vời hơn nữa cho các bạn nhỏ Việt Nam trong thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh ấn tượng tại Hội nghị:
Bà Vũ My Lan - Giám đốc điều hành Tập đoàn Egroup tham dự Hội nghị


Bà Lê Thị Thu Huyền - Tổng Giám đốc Công ty Epro phát biểu tại buổi Hội nghị


Bà Nguyễn Thị Thúy Hà - Phó Tổng giám đốc Công ty EPRO trình bày tại Hội nghị các thành tựu hoạt động kinh doanh, Marketing trong thời gian vừa qua và kế hoạch mục tiêu trong thời gian tới.Đại diện đội ngũ chuyên gia của EPRO trình bày dự án dạy và học lập trình cùng Robot Albert tại Việt Nam.
Đại diện SK Telecom bày tỏ vô cùng ấn tượng về khả năng sáng tạo, phát triển xây dựng chương trình của Egroup - Epro.


Đại diện Egroup - Epro và SK Telecom chụp ảnh lưu niệm sau buổi hội nghị thành công.“SK Telecom là Tập đoàn cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu thế giới đồng thời cũng là hãng truyền thông không dây lớn nhất Hàn Quốc. Được thành lập vào năm 1984, Tập đoàn SK Telecom lần đầu tiên phát minh ra dịch vụ giao tiếp và internet trên điện thoại di động tại Hàn Quốc”