Khi sử dụng smartphone đòi hỏi người dùng cần bảo quản kỹ vì đó là hàng công nghệ điện tử, nếu không giữ kỹ sẽ phát sinh ra nhiều vấn đề bắt buộc người dùng cần sửa điều trị thậm chí là mua chiếc điện thoại thông minh mới.


Tại sao smartphone lại quan trọng đến vậy? Do mang trong mình nhiều đặc tính nổi bật, tối ưu giúp người dùng giải quyết một vài vấn đề trong công việc, thoải mái giải trí bằng các ứng dụng hữu ích. Do đó, smartphone được xem là “vật bất lý thân” đối với cuộc sống hiện nay.


Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng gặp nhiều may mắn, thỉnh thoảng chúng ta sơ ý làm rơi, rớt chiếc điện thoại từ một độ cao nhất thiết hay vô tình đè lên chúng nhưng không hề hay biết khiến cho mặt kính bị vỡ, nặng hơn có thể cảm ứng không hoạt động. Với một số trường hợp như vậy, cần mang ngay chiếc “dế yêu” đến các trung tâm sửa chữa để có thể “bắt bệnh”.


Đối với một số màn hình smartphone bao gồm 3 lớp riêng biệt: lớp mặt kính bảo vệ bên ngoài, lớp keo và màn hình cảm ứng hiển thị. Nếu điện thoại chỉ bị vỡ mặt kính bên ngoài thì chỉ cần thay ép mặt kính điện thoại là được, không tốn kém quá nhiều chi phí. Ngày nay máy móc hiện đại, công nghệ ép kính iphone được áp dụng rộng rãi nhằm khắc phục tình trạng vỡ mặt kính điện thoại cho khách hàng. Nhưng nhiều người lo ngại, ép kính có tác hại đến chất lượng màn hình điện thoại hay không?Ép kính là khi mặt kính bị vỡ nhưng cảm ứng vẫn hoạt động thường nhật, thay vì phải thay toàn bộ nguyên bộ màn hình với giá thành khá tốn kém, có thể chiếm đến 1/3 chi phí trị chiếc điện thoại thì ta chỉ cần tháo lớp kính bị vỡ và ép lớp kính mới thay thế với giá thành thấp hơn rất nhiều và không bị nguy hại gì đến chất lượng của màn hình. Người dùng có lẽ sẽ tiết kiệm đến 75% chi phí so với thay màn hình, có một số dòng tiết kiệm đến 95%.


Thêm vấn đề nữa đó là lựa chọn cửa hàng sửa chữa trị điện thoại uy tín tại Đà Nẵng không phải dễ dàng. Không làm bạn thất vọng! Ishop Đà Nẵng không chỉ là địa chỉ sửa điện thoại Đà Nẵng chất lượng mà còn cung cấp dịch vụ thay ép mặt kính điện thoại iphone samsung oppo nokia htc lg Đà Nẵng chi phí rẻ uy tín. Với kinh nghiệm hoạt động lâu dài, chúng tôi đã khắc phục hơn hàng ngàn lỗi cho nhiều dòng điện thoại khác nhau, đảm bảo mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.