Đây phải là công nghệ tiên tiến. Có khả năng đẩy sâu oxy thuần chất tới lớp đồ vật 4, của tế bào da, nơi sản phát sinh tế bào. Bởi thế, 2 yếu tố kem trị sẹo rỗ lâu năm chủ chốt trong việc quyết định mực độ ẩm và tính đàn hồi của da là collagen và elastin sẽ được kích thích phát triển đáng kể về số lượng. Điều đáng nhắc tới phải là hệ thống này có khả năng tái hiện lớp da tiên tiến mà ko phải giải phẫu, dùng kim dùng Bởi vậy đảm bảo an toàn và không hề đau đớn.

1 Trong suốt tât cả những nguồn ăn uống quý và không thể thiếu đối thêm sự sống và vẻ tươi trẻ của làn da đúng là oxy.Công nghệ Oxyjet Leo sản xuất oxy nguyên chất giúp cho xóa nhăn, xóa thâm, nám, mụn , sức trẻ hóa da. Làn da sẽ trở nên tươi hiện đại, những vết nhăn, nám, mụn trứng cá và hiện trạng chùng nhão sẽ được tác động rõ ngay sau một lần trị liệu.
khi được cung ứng đủ oxy, một vài tế bào da sẽ được dị ứng để đào thải nhanh hơn vài độc tố tích trữ trong cơ thể. Khi này, lỗ chân lông đã được thông thoáng , ráo hoàn toàn. Đây phải là thời điểm yêu thích cho da tiếp nhận tối đa các chất xơ, đặc biệt đối với những da xỉn màu , da lão hóa nguy hiểm. Sức đề kháng của làn da trước những phân tử gốc tự do cũng tăng tăng, sự phát sinh sản của vỏ bọc tế bào da được phục hồi. Bên cạnh việc xóa mờ vết nhăn, trẻ hóa làn da, Kỹ thuật Oxyjet Leo còn với tác dụng: thon gọn lỗ chân lông; xóa mờ vết thâm, tàn nhang, sạm nám; trị liệu làn da nhạy cảm, đổ vỡ mao mạch; trị liệu da kích ứng; nuôi dưỡng , kiểm soát da, ảnh hưởng trực nối vào quá trình tái tạo tế bào da hiện đại, thay vậy thảy các tế bào da bị lão hoá, phòng ngừa sự tàng trữ Melanin, ngăn ngừa và điều trị mụn trứng cá.
với mục đích phòng hạn chế những tác dụng phụ trên, các bạn có xác xuất dùng phương pháp triệt lông đương đại hơn: ánh sáng NewIPL. Hiện nay, loại ánh sáng này hơi phổ thông vì tính an toàn, Không khả năng phụ , hiệu quả đem đến lên tới hơn 90%.
Cách thức này sử dụng dải ánh sáng calo cao 18-45J, tương ứng và thao tác sóng 560-1.200nm với mục đích ảnh hưởng và triệt tiêu sợi lông từ giai đoạn mầm nhú. Và tác dụng tự động chỉnh hình nguồn calo ưa thích từng vùng lông, nên mực độ hậu quả của phương pháp này phải chăng, ít nóng rát , ko đớn đau.
Kỹ thuật NewIPL còn làm thời kỳ tiếp thụ melanin ở nang lông trở thành mau chóng , tác dụng, làm cho giảm sút các nhan sắc tố bất thường trên làn da. Do vậy những vùng da sạm màu ở bẹn, hay nách nhờ vậy cũng trở thành trắng sáng hơn sau thời kỳ triệt lông
Ngoài ra, ánh sáng NewIPL sẽ làm bảo vệ tuyến dầu, làm cho mồ hôi Không bị đọng lại ở vùng nách , vi khuẩn ko có điểm cư trú, giúp vùng da mẫn cảm nữ tính này luôn sạch sẽ, thơm tho, ảnh hưởng tình trạng mùi khó chịu tại vùng nách.
Mừng năm đương đại, tât cả những các bạn tới Belas chăm sóc da trong thời gian trước Tết sẽ được hạ xuống 30% phí trọn gói. Công ty cũng ứng dụng chương trình giảm giá đặc biệt này cho toàn diện nhà sản xuất khác tại spa như: trị mụn, triệt lông, trị nám, giảm mỡ, xoá thâm thẹo, trẻ hoá da, nhà cung cấp thư giãn… nhà sản xuất dịch vụ: Lọ Trị thẹo CAO CẤP SCAR ESTHETIQUE