Không mất nhiều chi phí, chỉ khoảng hơn 1 triệu đồng bạn đã được sở hữu 1 sản phẩm giàn phơi của thương hiệu đình đám Vinadry. Vậy với 1 bộ giàn phơi giá rẻ Vinadry bạn được những gì?

Sở hữu không gian phơi đẹp lung linh với giàn phơi giá rẻ Vinadry

Giá nhà, giá đất quá đắt đỏ, bạn không định lãng phí vài m2 cho việc phơi đồ đấy chứ? Và đó là lý do tôi khuyên bạn nên sử dụng giàn phơi giá rẻ của Vinadry.

Khác so với các thương hiệu thông thường, sử dụng giàn phơi Vinadry bạn cứ tự tin là mẫu giàn phơi có giá rẻ nhất vẫn có thiết kế “ăn đứt” các mẫu tầm trung và cao cấp trên thị trường.

Quan trọng là Vinadry mang đến giải pháp tiết kiệm không gian phơi triệt để cho các gia đình. Các bộ phận lắp đặt không tốn diện tích, 2 thanh phơi có thể nâng, hạ đến độ cao mong muốn của người sử dụng nên bạn sẽ được sở hữu không gian phơi trong mơ thật dễ dàng.

Tính năng phơi đồ quá ngon so với mức giá

Mẫu giàn phơi giá rẻ nhất của Vinadry cũng có khả năng phơi đồ khủng. Cụ thể là 60kg đồ và 80 chiếc quần áo cùng lúc. Hơn 1 triệu mà có thể phơi đồ tẹt ga chẳng lo về số lượng thì còn gì tuyệt vời hơn nữa.

Mua giàn phơi Vinadry nắm trong tay những ưu đãi đặc biệt

Mua giàn phơi tại Vinadry bạn sẽ được miễn phí lắp đặt tại nhà, được tặng kèm 30 móc phơi cao cấp. Chi tiết bạn có thể tham khảo thêm tại Website Vinadry.com