Tôi đã sốc khi biết được lý do chồng ngoại tình vì chuyện chăn gối quá nhàm chán. Nhờ dùng Poliva Eva tôi đã giữ chân được anh, níu giữ lại chính hạnh phúc mong manh mà suýt chút nữa mình đánh mất.
Chồng ngoại tình vì cuộc sống chăn gối nhàm chán
Ngoại tình là chuyện rất dễ xảy ra trong cuộc sống hiện đại. Nhưng tôi chưa từng nghĩ chuyện này sẽ xảy ra với tôi. Đặc biệt hơn tôi càng không nghĩ ra rằng lý do mà chồng ngoại tình lại là vì chán “kỹ năng” giường chiếu của mình.

Thời gian đầu mới cưới, cả tôi và chồng đều không có quá nhiều kinh nghiệm trong chuyện này. Tuy nhiên, chông tôi lại khá lưu tâm và tìm hiểu về kỹ năng chăn gối. Còn tôi thì không. Dần dần cuộc yêu cũng hòa hợp và hứng khởi hơn. Chủ yếu là do anh vì anh luôn là người chủ động.
Sau khi sinh đứa con đầu lòng, thời gian cho con, gia đình và công việc khiến tôi không còn ham muốn. Đặc biệt, mỗi lần gần gũi, tôi thấy đau rát hơn và có vẻ điều đó làm ảnh hưởng đến anh. Dần dà, cả hai chẳng còn mặn nồng chuyện trai gái nữa.
Anh vẫn là anh, vẫn đi về đúng giờ sau giờ làm, vẫn quan tâm đến vợ con và cư xử đúng mực với hai bên nội ngoại. Điều đó hiển nhiên khiến tôi không thể ngờ rằng anh có bồ nhí bên ngoài. Chỉ tới khi tôi đọc được đoạn chat của anh với người bạn thân (chính là người mai mối, biết mối quan hệ của anh với bồ nhí) thì mới ngã ngửa. Hóa ra dù rất thương vợ con nhưng nhu cầu sinh lý không được giải quyết nên chồng tôi có bồ nhí bên ngoài. Cô ta trẻ, đẹp và đặc biệt biết làm tình khiến cho chồng tôi không dứt ra được.
Cùng Poliva Eva giữ chồng, giữ hạnh phúc gia đình
Khi biết được chồng ngoại tình dù rất đau đớn, cũng đã nghĩ tới việc ly dị nhưng 1 phần lý trí đã mách bảo tôi rằng anh ấy ngoại tình không phải vì yêu mà vì không thỏa mãn chuyện chăn gối. Bởi vậy, tôi đã lên kế hoạch để cải thiện chính điểm yếu này.
Việc đầu tiên tôi làm là đi khám phụ khoa. Tôi biết rõ vùng nhạy cảm của mình gặp vấn đề. Bởi mỗi lần gần chồng là tôi lại đau rát. Về sau được bác sỹ tư vấn mới biết rằng đó là do sự suy giảm nội tiết tố nữ. Được nhiều người giới thiệu, tôi dùng Poliva Eva đều đặn trong gần 2 tháng thì thấy tình hình cải thiện đáng kể. Không chỉ da dẻ hồng hào, kinh nguyệt đều hơn mà chuyện kia cũng bắt đầu nhẹ nhàng, không bị đau nữa.
Bên cạnh đó, tôi chịu khó tìm hiểu về kỹ năng phòng the. Trước nghĩ rằng chỉ có gái hư mới tìm hiểu chuyện này. Sau mới vỡ lẽ, là phụ nữ ai ai cũng vậy. Nếu ngoan, hãy ngoan bên ngoài. Trong chuyện phòng the, nam nữ đôi khi phụ nữ cần hư một chút đàn ông mới thích.
Giờ thì tôi có thể chắc chắn chồng đã chấm dứt mối quan hệ ngoài luồng kia. Bởi anh thường xuyên đòi hỏi tôi chiều anh hơn. Tôi cũng không nói về chuyện mình biết chồng ngoại tình. Tôi coi đó là một bài học cho mình.
Hiện tại tôi vẫn dùng Poliva Eva, bởi đây là viên uống thảo dược, có thể sử dụng thường xuyên, liên tục mà không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào.