Đèn led âm trần thạch cao 9W Marcasite 59521 Philips hoàn toàn có thể dùng cho việc trang trí không gian lắp đặt, tạo tính thẩm mỹ cao. Đồng thời sản phẩm thiết kế và chế tạo theo chuẩn mức ánh sáng của các nước âu lục.

Đèn Led âm trần 9W Marcasite 59521 Philips là một trong những thiết bị bóng đèn chiếu sáng kiêm trang dòng thiết bị trang trí giúp người sử dụng có được không gian chiếu sáng tinh tế, thanh lịch cùng chất lượng ánh sáng hoàn chỉnh.


ƯU điểm khác biệt của máy

Ánh sáng trung thực, rõ ràng

Đèn Led âm trần 9W Marcasite 59521 PhilipsChất lượng ánh sáng của đèn Led âm trần 9W Marcasite 59521 Philips biểu hiện rõ nét, trung thực, tự nhiên và không lóa mắt quý khách hàng, thể hiện ở hệ số truyền maù cao của đèn.

Chỉ số hoàn màu của đèn có CRI lớn hơn 80a, có nghĩa thiết bị hoàn toàn có thể đảm nói rằng người sử dụng hoàn toàn có thể nhìn thấy các đối tượng người tiêu dùng màu sắc 1 cách chân thực, tự nhiên và thoải mái và tính thẩm mỹ cao, phạm vi chiếu sáng của dòng sản phẩm rộng thoải mái cho không gian bình thường.

>> Xem thêm : đèn led nhà xưởng

phong cách dáng hiện đại, dễ lắp đặt

Đèn Led âm trần 9W Marcasite 59521 PhilipsĐèn Led âm trần 9W Marcasite 59521 Philips thiết kế theo phong cách siêu mỏng cho trần nhà thấp có độ dày đèn chỉ 25mm, tương xứng với những thiết kế giật cấp trần thạch cao có căn hẹp. dòng sản phẩm mang 1 gam màu trắng tinh khiết bao phủ lên toàn cục mặt phẳng đèn, làm ra thanh lịch, tinh tế cho sản phẩm.

sản phẩm có phong cách thiết kế hệ thống lắp đặt dễ nhất có thể giúp người tiêu dùng hoàn toàn có thể trực tiếp lắp đặt bóng vào căn có nhu cầu mà không cần phải thuê thợ chuyên nghiệp hóa và tiêu tốn không ít thời gian cho việc lắp đặt.


Tuổi thọ cao, tiết kiệm điện năng

Đèn Led âm trần 9W Marcasite 59521 PhilipsĐèn Led âm trần 9W Marcasite 59521 Philips sở hữu điểm mạnh cho ra nguồn sáng rất tốt nhưng không tốn quá nhiều điện năng cần cho việc chiếu sáng. điều ấy giúp người tiêu dùng tiết kiệm được không ít giá cả hoạt động hằng tháng của bản thân mình.

>> Xem thêm : đèn led philips bán ở đâu

hướng dẫn LẮP ĐẶT

Bước 1: chuẩn bị

Đèn Led âm trần 9W Marcasite 59521 Philips

Nguồn điện 220V

các dụng cụ lắp đặt như khoan tường, tua vít, dao, keo cách điện, vv…

Bước 2: Đục lỗ trần

thực hiện đánh dấu chỗ đứng đèn và khoan lỗ

Bước 3: Đấu dây điện

Nối dây bộ nguồn đèn Led với nguồn điện, chú ý trước lúc triển khai nối dây cần được ngắt nguồn điện.

Bước 4: Lắp đèn

Đưa phần driver của đèn downlight Led chất lượng tốt vào trong lỗ khoét và ấn nhẹ tai đèn và trong để cố định và thắt chặt.

ứng dụng

Đèn Led âm trần 9W Marcasite 59521 Philips thường được phần mềm lắp đặt cho các không gian nhỏ hẹp như phòng khách, phòng ăn,...