Được các chuyên gia bất động sản đánh giá cao về quy mô lẫn tiềm năng sinh lợi nhuận bền vững. Dự án Sapa Jade Hill quy tụ nhiều loại hình đầu tư hấp dẫn, mang đến cơ hội sinh lời cao và bền vững dành cho quý khách hàng. Trở thành điểm đến kiến tạo nên những giá trị đắt giá về mặt kinh tế lẫn du lịch của Sapa.

Dự án bất động sản nghỉ dưỡng núi với vị trí tiềm năng
Với địa thế "Móng Rồng" độc đạo được đánh giá là hiếm có khó tìm tại Sapa. Với Luật bảo tồn di sản văn hóa, thì đây sẽ là dự án duy nhất được xây dựng tại thung lũng Mường Hoa và không có dự án thứ 2 tương tự. Tạo nên thế độc tôn về mặt vị trí, chiếm ưu thế cạnh tranh mạnh mẽ.

Vị trí của dự án Sapa Jade Hill còn được đánh giá cao về tiềm năng phát triển. Không chỉ một mình một ngựa, tận hưởng trọn vẹn tầm nhìn tuyệt đẹp ra thung lũng Mường Hoa. Mà còn kết nối thuận tiện với những khu vực trung tâm du lịch, du khách di chuyển dễ dàng, nhanh chóng.


Với giá bán hợp lý, lại tọa lạc trên quỹ đất vàng. Lợi nhuận thu về từ việc đầu tư dự án này không chỉ được đảm bảo mà còn gia tăng nhanh chóng. Bởi với tốc độ phát triển hiện nay của kinh tế và du lịch Sapa thì giá đất đang tăng lên nhanh chóng. Trong khi nơi đây lại chỉ bằng với đất thổ cư.

Shophouse Sapa Jade Hill - nơi kinh doanh sinh lời ổn định
Dự án Sapa Jade Hill đang tạo nên một "cơn sốt" đầu tư trên thị trường bất động sản. Không chỉ bởi đây là dự án nghỉ dưỡng núi đầu tiên, mà lại còn mang đến cho quý khách hàng quyền lợi sở hữu vĩnh viễn với sổ đỏ chính chủ. Pháp lý, quy hoạch rõ ràng giúp nhà đầu tư an tâm kinh doanh sinh lời ổn định.

Cùng với đó là ưu thế nhờ lượng khách du lịch ngày càng tăng cao nhanh chóng. Do hệ thống hạ tầng giao thông được nâng cấp và đồng bộ, đi lại thuận tiện nên lượng khách ngày càng tăng cao. Nhu cầu mua sắm và chi tiêu lớn, mà lại chưa có dự án thương mại nào đáp ứng nhu cầu, shophouse Sapa Jade Hill khai thác ổn định quanh năm.


Đầu tư Condotel Sapa Jade Hill với lượng khách hàng lưu trú lớn
Khi du lịch phát triển, có một thực trạng đang xảy ra tại Sapa đó là khủng hoảng thiếu nguồn cung cơ sở lưu trú. Mục tiêu trong năm 2018 đón 3 triệu lượt khách, nhưng số lượng phòng lại chưa đến 5.000. Sự thiếu hụt là rất lớn và thị trường đang khát dự án có quy mô và chất lượng như Sapa Jade Hill.

Với sự đầu tư bài bản, quy mô đẳng cấp quốc tế với kiến trúc độc bản mang đậm nét truyền thống của Sapa. Kết hợp với nội thất cao cấp, hiện đại phục vụ trọn vẹn mọi kỳ nghỉ của du khách. Là dự án condotel trên núi đầu tiên lại được trông đợi nên lợi thế khai thác cũng như dòng lời thu về sẽ là rất lớn.


Biệt thự Sapa Jade Hill - biệt thự nghỉ dưỡng núi độc bản
Một loại hình đầu tư hấp dẫn không kém tại dự án Sapa Jade Hill đó là những khu biệt thự trên thung lũng Mường Hoa. Được thiết kế, quy hoạch với những tiêu chuẩn nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế. Kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên với những nét truyền thống qua từng chi tiết vật liệu gần gũi ấn tượng.

Vừa nghỉ dưỡng với 15 đêm mỗi năm, lại vừa đầu tư sinh lợi nhuận an toàn, bền vững. Dự án này ngay từ khi vừa ra mắt đã tạo được ấn tượng mạnh đối với nhà đầu tư. Sẽ không có cơ hội sở hữu vĩnh viễn bất động sản tại cánh đồng Mường Hoa nếu bỏ qua dự án tiềm năng này.

Nguồn: Dự án Sapa Jade Hill - "cơn sốt" đầu tư hội tụ nhiều loại hình hấp dẫn