An Giang, địa danh du lịch không chỉ đẹp về cảnh quan hoang sơ, yên bình, những kiến trúc đền chùa tâm linh. Mà nơi đây còn đặc biệt hấp dẫn với thật nhiều di sản văn hóa đặc sắc khác nữa. Chính vì điều này, mà có rất nhiều nhóm sinh viên, nhà trường đặt cho thuê xe 35 chỗ đi An Giang cho học sinh - sinh viên có cơ hội hiểu rõ hơn về vùng đất lịch sử này.

Được ví như ngôi sao mới nổi trên bản đồ du lịch Việt, An Giang mang đến cho quý du khách thật nhiều khám phá bất ngờ. Bên cạnh cảnh quan thiên nhiên yên bình, hiền hòa, những con người thân thiện, chân thành thì An Giang còn khiến người ta quan tâm bởi phong cách kiến trúc độc đáo cùng những di sản văn hóa nổi tiếng.

Hằng năm An Giang thu hút hàng triệu lượt du khách ghé qua, có đoàn cho thuê xe 16 chỗ đi An Giang, hoặc có những đoàn khách thuê 45 chỗ đi An Giang với số lượng du khách khá lớn để đến khám phá, trải nghiệm vùng đất xinh đẹp này. Vừa đến để tham quan, tìm hiều văn hóa lịch sử kết hợp cầu nguyện chính là hành trình mà nhiều du khách lựa chọn đến đây, nhất là những dịp lễ, Tết hay những ngày đầu năm.

Nói về những di sản văn hóa của An Giang thì bên cạnh những di sản văn hóa như: lăng Thoại Ngọc Hầu, cù lao Giêng, di tích Tức Dụp.. An Giang còn nổi tiếng với ba di sản văn hóa phi vật thể khác như: Tri thức và kỹ thuật viết chữ trên lá buông của người Khmer, Lễ hội Vía Bà Chúa Xứ núi Sam và Lễ hội đua bò Bảy Núi. Những vẻ đẹp này đã khiến cho An Giang ngày càng trở nên có sức hút hấp dẫn, đặc biệt hơn.

Đi An Giang thông thường sẽ mất khoảng 6 giờ đồng hồ để khởi hành từ Hồ Chí Minh, nên sẽ tiện lợi hơn rất nhiều nếu quý vị tìm đơn vị cho thuê xe du lịch tại TpHCM. Có rất nhiều dịch vụ cho thuê khác nhau trên thị trường hiện nay, nên sẽ rất khó khăn trong việc lựa chọn, tìm kiếm đơn vị cho thuê xe phù hợp nhất. Nếu quý vị đang băn khoăn và loay hoay trong hành trình tìm kiếm này, thì hãy lên mạng search 'tìm kiếm' từ khóa tongdaixe.vn nhé, chúng tôi sẽ mang đến cho quý vị những hành trình du lịch tuyệt vời.