Có quy mô rộng hơn 50ha, tổng mức đầu cơ hơn hai.500 tỷ đồng của chủ đầu cơ Phúc Khang, Dự án Làng Sen Việt Nam mang nét kiến trúc mô hình văn hóa đặc biệt cả ba miền Bắc, Trung, Nam độc nhất chưa từng mang Dự án nào khiến được. Trong tháng 4 cách đây không lâu, Công trình trọng tâm hội nghị Tre Việt của Công trình Làng Sen Việt Nam vừa được diễn ra Kỷ lục Việt Nam xác lập Danh hiệu kỷ lục đất nước "Nhà tre lớn nhất Việt Nam".

Sở hữu nét kiến trúc đặc sắc sở hữu dáng bộ mô hình hoa văn trống đồng Ngọc Lũ, Quảng trường Lạc Việt là một trong các điểm thu hút độc đáo tại Công trình Làng Sen Việt Nam, lôi kéo cư dân và du khách bốn phương về mang Công trình. Với quy mô to, mang đậm nét văn hóa thuần Việt, đây sẽ là một biểu tượng văn hóa dân tộc đặc biệt chỉ còn đó tại Công trình này.
Không những thế, các nghệ nhân, nghệ sỹ tài tình của địa phương thị xã Đức Hòa, thức giấc Long An cũng có dịp trổ tài qua các hội thi đờn ca tài tử, trổ tài thi gói bánh tét, bánh bác và cộng nhau để nền văn hóa nếp nhà được tái tạo lại, lưu giữ và lan truyền mạnh mẽ những tinh hoa trong bản sắc văn hóa đến có từng thành viên gia bãi khoá ty Địa ốc Phúc Khang và cộng đồng của các cư dân trong tương lai.
Lần đầu tiên mua nền quý quý khách chỉ cần trả trước tiền xây nhà, tiền đất sẽ trả tiền trong 2 năm tiếp theo, đây là chính sách trả tiền hấp dẫn Chủ đầu tư Dự án Làng Sen Việt Nam tạo điều kiện ổn định gia đình, lạc nghiệp cho quý người dùng. Đặc thù, trong 2 năm trước hết, các bạn mang thể trả trước tiền xây nhà và sinh sống luôn tại đây, tiền đất sẽ được thanh toán trong 2 năm tiếp theo.
Ko chỉ ngừng ở đó, trong những ngày hội lớn, tại Dự án Làng Sen Việt Nam, tổ chức Địa ốc Phúc Khang cũng đã hài hòa cùng chính quyền địa phương chung tay tổ chức đa dạng hoạt động thiện nguyện phổ biến ý nghĩa như chuyến xe quê hương, Tết Việt sum vầy, quà tết cho học sinh vượt khó và gia đình khó khăn để phần nào diễn tả ý thức tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách theo đạo lý xưa nay.
Tuy nhiên, cư dân sinh sống tại Công trình Làng Sen Việt Nam còn được lợi cuộc sống đương đại, phồn vinh trong khoảng trung tâm tậu tậu, khu vui chơi, phòng tập gym, yoga, hồ bơi, trường học kỹ năng sống Phù Đổng Thiên Vương hiện hữu kề cạnh với Công trình. Cuộc sống tiên tiến, năng động, đẳng cấp và ngập tràn mảng xanh giữa lòng thành phố đang chờ đón quý các bạn tại Công trình Làng Sen Việt Nam.
Lúc tới sở hữu Công trình Làng Sen Việt Nam của doanh nghiệp Địa ốc Phúc Khang vào các dịp cuối tuần, quý người mua sẽ có dịp cảm nhận và trở về tuổi thơ mang nhiều trò chơi dân gian, đi dạo xung quanh và thu hoạch trong vườn rau sinh thái, được thưởng thức văn hóa ẩm thực cựu truyền trong không gian thân thiện hương vị quê nhà chỉ sở hữu tại Dự án Làng Sen Việt Nam.
Khách hàng hãy truy cập tại đây để biết thêm về dự án: http://langsen-vietnam.net/