Thương hiệu máy lạnh đi đầu trong lắp đặt từ nhà xưởng cho đến văn phòng, nhà ở giá rẻ chất lượng – dòng máy lạnh tủ đứng mang hiệu Daikin và LG . 2 dòng máy lạnh tủ đứng Daikin và máy lạnh tủ đứng LG là 2 dòng đang thâu tóm dường như hầu hết thị trường hiện nay.

Không chỉ mang trên mình chiếc vỏ bọc bắt mắt mà 2 dòng máy lạnh máy lạnh tủ đứng Daikin và máy lạnh tủ đứng LG này còn là dòng có nhiều chức năng ưu việt hơn hẳn các dòng máy lạnh khác.khi sở hữu dãy công suất 3hp/ 4hp/ 5hp/ 5.5hp / 10hp ngoài ra dòng máy lạnh tủ đứng Daikin còn có công suất lên đến 20hp .

https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/tu-dung-daikin/

Với máy lạnh tủ đứng Daikin và máy lạnh tủ đứng LG sở hữu những tính năng tiên tiến tăng cường độ ẩm không khí ổn định, hút ẩm mà không làm giảm nhiệt độ không khí phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa ở Việt Nam.

Giá rẻ cho dòng 10hp - máy lạnh tủ đứng Daikin :
Máy lạnh tủ đứng daikin 10 ngựa - 10 hp FVGR10NV1/RUR10NY1 R410 - Tủ đứng đặt sàn thổi trực tiếp, dòng công nghiệp Package

Mát lạnh với công suất đa dạng 3hp/ 4hp/ 5hp/ 5.5hp / 10hp / 20hp ( ngựa)

Phòng KD: 028 6250 2616 - 028 6686 3809
Kỹ thuật : 0909 787 022 Mr Hoàng

Còn với máy lạnh tủ đứng LG :

Dòng máy lạnh tủ đứng lg này luồn khí được thổi trực tiếp, không khí cấp và không khí hồi độc lập nâng cao hiệu suất tiết kiện điện năng.


https://maylanhhailongvan.vn/may-lan...gas-r410a.html


MÁY LẠNH HẢI LONG VÂN

Địa chỉ: 154/23TCH10 , KP9, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP HCM
Website: www.maylanhhailongvan.vn - Máy lạnh giấu trần ống gió - Âm trần nối ống gió - Máy lạnh âm trần - Máy lạnh tủ đứng...

Với các công suất 2.5hp / 3hp / 5.5hp / 10hp ( ngựa )

Với ưu điểm chung của may lanh tu dung daikin và may lanh tu dung lg này là :

Bảng giá cho từng loại model mới nhất của dòng máy lạnh tủ đứng LG :
https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/tu-dung-lg/


Điều chỉnh hướng gió khuếch tán đều khắp phòng từ ngóc ngách.

Với chức năng khử mùi của 2 dòng máy lạnh tủ đứng Daikin và máy lạnh tủ đứng LG này , không còn mùi khó chịu sau khi khởi động máy. Điều này có được do quạt gió tạm ngưng hoạt động trong thời gian mùi khó chịu được xử lý.

Vùng phủ lạnh rộng
Là 2 dònG máy lạnh có chế độ siêu tiết kiệm điện năng

Sản phẩm có chiều dày mỏng, cho phép tạo ra thiết kế nội thất toàn thể và thuận tiện.

Màn hình ẩn chỉ hiện lên khi người dùng chạm vào màn hình.

Tóm lại 2 máy lạnh tủ đứng daikin và máy lạnh tủ đứng lg này là 2 dòng máy lạnh có nhiều tính năng nổi trội nhất , không chỉ vậy còn có thiết kế và dã công suất đa dạng tiện lợi phù hợp với mọi không gian, giá lại bình ổn, ngại gì không thử.