Do vậy chị Tú vẫn mong có một cơ sở kinh doanh khang trang, tiện nghi, gần trung tâm để khách hàng di chuyển tiện hơn và thu hút nhiều khách hàng hơn nữa. Khi biết tin Công ty cổ phần Khai Sơn sắp ra mắt dự án Khai Sơn Town thuộc quần thể khu đô thị Khai Sơn City, với loại hình nhà phố thương mại, chị Tú vui mừng vì có thể biến ước mơ thành hiện thực.

Shophouse Khai Sơn Town mang đến cơ hội kinh doanh “vàng” với vị trí đắc địa, mặt tiền thoáng rộng…và khả năng sinh lời hấp dẫn.
xem thêm thông tin
https://canhoquan2.quora.com/
Chị Tú đang sở hữu một căn nhà tại phường Ngọc Thụy, Quận Long Biên, TP. Hà Nội. Chị từng có một cơ sở kinh doanh ngay chợ Ninh Hiệp, Gia Lâm. Công việc buôn bán rất thuận lợi, nhưng nhiều khách hàng cho rằng, việc di chuyển từ trung tâm thành phố đến cửa hàng của chị Tú là quá xa. Do vậy chị Tú vẫn mong có một cơ sở kinh doanh khang trang, tiện nghi, gần trung tâm để khách hàng di chuyển tiện hơn và thu hút nhiều khách hàng hơn nữa. Khi biết tin Công ty cổ phần Khai Sơn sắp ra mắt dự án Khai Sơn Town thuộc quần thể khu đô thị Khai Sơn City, với loại hình nhà phố thương mại, chị Tú vui mừng vì có thể biến ước mơ thành hiện thực.

vietnamnet
Khai sơn Town mang đến thị trường 210 căn nhà phố thương mại
Không chỉ chị Tú, nhiều hộ kinh doanh tư nhân đều nhận thấy cơ hội sinh lời hấp dẫn của shophouse Khai Sơn Town. Giải thích về sức hút của nhà phố thương mại trong suốt thời gian qua, giới chuyên gia cho rằng: “Do các sản phẩm nhà ở gắn liền với đất có giá trị lớn, nên dù mua với mục đích để ở hay đầu tư (dù ngắn hạn hay dài hạn), thì vị trí thuận tiện của căn nhà là yếu tố tiên quyết, hấp dẫn người mua nhà”. Trong đó Khai Sơn Town là dự án hấp dẫn với nhiều lợi thế.
xem thêm thông tin
https://tincanhoquan2.tumblr.com/
Khai Sơn Town nằm trên địa bàn Quận Long Biên, khu vực có tốc độ phát triển đô thị hóa mạnh nhất trong 2 năm trở lại đây. Bên cạnh đó, Khai Sơn Town cách trung tâm Thủ đô chỉ một cây cầu, kết nối với nhiều tuyến quốc lộ trọng yếu như AH14, tuyến Quốc lộ 3 nên ngoài lượng cư dân của khu vực, Khai Sơn Town còn thu hút nhiều cư dân của các vùng lân cận.

Khai Sơn Town cách phố cổ Hà Nội chỉ 2km. Trong khi đó, dự án lại nằm trong một quần thể khu đô thị Khai Sơn City rộng đến 180ha. Với quy hoạch trở thành một “thành phố thu nhỏ”, Khai Sơn Town có đầy đủ các tiện ích vượt trội như: Trung tâm thương mại, trường học đạt tiêu chuẩn Châu Âu (trường Pháp Alexandre Yersin; hệ thống trường học Khai Sơn School…); trung tâm chăm sóc sức khỏe công nghệ cao hợp tác với những tập đoàn y tế lớn hàng đầu; bãi đỗ xe; công viên trung tâm; khách sạn đẳng cấp 5 sao, biệt thự tọa lạc trên đồi duy nhất trong lòng Hà Nội,….Đây cũng là lý do nhiều cư dân “chia tay” khu phố cổ chật hẹp để đến với một khu đô thị đầy đủ tiện ích, đáp ứng nhu cầu của cuộc sống nhưng cũng không xa trung tâm.

vietnamnet
Khai Sơn Town sở hữu vị trí đắc địa mang lại cơ hội đầu tư sinh lời
Ngoài những căn nhà phố, “thành phố thu nhỏ” Khai Sơn City còn mang đến nhiều loại hình sản phẩm như: Biệt thự; liền kề, chung cư cao cấp, với quy mô dân số trong tương lai khoảng hơn 70.000 người. Bởi vậy, khi đầu tư nhà phố thương mại tại Khai Sơn Town, các hộ kinh doanh có sẵn một lượng khách hàng lớn trong nội tại khu đô thị.Với sức hút của nhà phố thương mại Khai Sơn Town, không chỉ các hộ kinh doanh tư nhân nhận thấy tiềm năng sinh lời cao của dự án, nhiều nhà đầu tư có tài chính tích lũy cũng quan tâm, anh Tuấn (Thanh Xuân, Hà Nội) cũng đang chờ chủ đầu tư “bung hàng” để đăng ký một căn shophouse. “Đợi dự án hoàn thiện, tôi sẽ cho thuê mặt bằng kinh doanh. Mỗi tháng có thể thu về tối thiểu 30 - 35 triệu đồng chứ không ít mà còn giữ được vốn bằng BĐS thì còn gì bằng”, anh Tuấn cho biết.

Dự án Khai Sơn Town giới thiệu ra thị trường 210 căn nhà phố thương mại. Các căn shophouse tại đây có mặt tiền rộng 5,5m2 – 7m2, diện tích 76,2 – 164m2, được thiết kế gồm 5 tầng.


Ngày 08/04 chương trình giới thiệu dự án Khai Sơn City sẽ được tổ chức tại khách sạn Melia, 44 Lý Thường Kiệt, Hà Nội.