Căn hộ Green Town 2 Tân Bình – khu chung cư cao cấp​

Ngành bất động sản củanước ta ngày càng có nhiều bước tiến mới với các dự án xây dựng tầm cỡ quốc tế,để lại ấn tượng khiến nhiều người trong và ngoài nước phải ngưỡng mộ bởi vẻ đẹp hiện, kiên cố và vô số những tiện ích. Căn hộ Green Town 2 Tân Bình là một cănhộ như vậy, chúng sẽ mang lại cho bạn và người thân một nối sống xa hoa, hiện đại,sang trọng… một cuộc sống tốt nhất.


Chitiết về căn hộ Green Town 2

Cănhộ Green Town Bình Tân là tâm huyết của chủ đầu tư Hàn QuốcIDE, với mục đích đem đến cho khách hàng thử trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp,sang trọng, an lành và trọn vẹn nhất.

Cănhộ Green Town 2 nằm ở vị trí đường quốc lộ 5 khu dân cưđô thị mới Vĩnh Lộc, Bình Tân. Toàn diện tích của dự án này là 33, 705 m2.Trong đó, chiếm 11.669 m2 là khuôn viên cây xanh. Còn lại là quy hoạch căn hộ với16 tầng căn hộ, tất cả trên 1100 căn, trong đó bán 522 căn và 480 căn là dịch vụ.

Căn hộ Green Town Bình Tân nằm tại vị trí đắc địa

[​IMG]​

Bản đồ quanh khu vực căn hộ Green Town

Căn hộ Green town 2 được là cửa ngõ giao thông của tỉnh Bình Tân. Nơi đây có những tuyến đường chính như: Nguyễn Thị Tú, đường quốc lộ 1A thông với các tuyến Quang Trung, Cộng Hoà và Trường Chinh…. Ngoài ra, quanh địa điểm này hội tụ rất nhiều công ty, doanh nghiệp lớn như khu công nghiệp Vĩnh Lộc, khu công nghiệp Tân Bình, khu công nghiệp Tân Tạo… Điều đó sẽ tăng cơ hội cho bạn dễ dàng tìm kiếm việc làm cũng như an cư lập nghiệp được như ý.

Không chỉ vậy, ngoại khu của căn hộ Green Town Bình Tân có phong phú tiện ích như bể bơi lớn 300m2, khuôn viên, vườn đi bộ, vườn nướng BBQ… phòng tập thể thao với những máy móc hiện đại giúp nâng cao sức khoẻ của bạn.

[​IMG]
Bể bơi​

Chưa dừng lại ở đó, căn hộ Green Town Bình Tân còn có nhà trẻ và sân chơi, cho các cháu có một môi trường học tập cũng như vui chơi tốt nhất giúp các bé phát triển toàn diện, đồng thời cũng làm cho các bậc phụ huynh yên tâm về tương lai của con em mình hơn.

Ngoài ra, an ninh ở đây luôn được giám sát kiểm tra nghiêm ngặt, cùng với hệ thống hàng rào được thiết kế xây dựng chắc chắn nên bạn không phải lo lắng về vấn đề kẻ xấu đột nhập gây hại đến người và tài sản.
Khu vui chơi cho các bé

Cùng với đó, căn hộ Green Town 2 còn có những tiện ích ngoại khu như siêu thị Co op Mart, trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm…luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của cư dân. Điều mà dự án Green Town hướng đến là giúp mọi người được hưởng thụ một cuộc sống xa hoa, hiện đại, sang trọng, đẳng cấp nhất, mang lại cho các thành viên trong gia đình cảm giác thoải mái và vui sống khoẻ mạnh.

với những tiện ích mà căn hộ Green Town 2 mang đến cho người sử dụng, chúng xứng đáng là bến đỗ hạnh phúc cho gia đình bạn lựa chọn.