Giá chính thức căn hộ Avila 2 là rẻ hay đắt?​

Là khu dự án căn hộ cao tầng của chủ đầu tư Thái Bảo, căn hộ The Avila tọa lạc tại quận 8. Dự án gồm 6 Block nhà cao 27 tầng và 2 tầng hầm để xe. Trước khi mua hay sở hữu một sản phẩm dịch vụ bất cứ khách hàng nào đều có nhu cầu tìm hiểu giá chính thức căn hộ Avila 2. Giá cả là yếu tố không nhỏ quyết định có mua mặt hàng đó hay không. Đặc biệt, người mua sẽ rất chú trọng vì căn hộ có giá trị tài sản rất cao. Đối với người dân có thu nhập từ thấp đến trung bình càng quan tâm đến giá thành nhiều hơn bởi khả năng tài chính của họ chỉ có hạn.Vì thế, do có mức giá rất hợp lý nên dự án The Avila thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng.

Giá chính thức căn hộ Avila 2

Yếu tố giá cả giữ vai trò quan trọng trong việc quyết định khách hàng có mua hay không. Ai cũng đều hiểu rằng, một căn hộ chắc chắn khó lòng bán được dù có chất lượng tuyệt vời đến đâu, khi mà mức giá quá cao nằm ngoài khả năng của khách hàng. Bởi vì người mua không thể đáp ứng được nhu cầu về tài chính.

Tuy nhiên, với căn hộ The Avila thì lại khác. Căn hộ được xây dựng lên nhằm giải quyết vấn đề tìm nơi an cư cho cư. The Avila được xây dựng nhắm đến khách hàng có thu nhập thấp trở lên. Giá chính thức căn hộ Avila 2 được chủ đầu tư đưa ra quá rẻ, chỉ 14,9 triệu/m2.

Chắc chắn phải ngạc nhiên vô cùng nếu ai đã nghiên cứu về dự án này, khi nó sở hữu một vị trí vô cùng thuận lợi. Căn hộ The Avila được trang bị đầy đủ tiện ích cao cấp từ nội khu đến ngoại khu.

Nhìnchung giá căn hộ The Avila có giá rẻ hơn so với các dự án chung cư khác bên cạnh,mặc dù cùng một phạm vi, cùng một tiện ích cũng như chất lượng tương đương nhaunhưng giá chính thức căn hộ Avila 2 có sự chênh lệch quá lớn.

Không khó lòng để khách hàng có thể từ chối với mức giá và tiện ích như vậy. Chắc chắn, trong một khoảng thời gian ngắn số căn hộ The Avila 2 sẽ được bán hết nhanh chóng. Điều mà không có dự án nào cùng phân khúc trong khu vực có được như dự án này.

Phương thức thanh toán linh hoạt, ưu đãi của căn hộ The Avila quận 8

Tuy không đủ số tiền ban đầu nhưng sẽ có một số người sở hữu căn hộ The Avila. Bởi giá chính thức căn hộ Avila 2 tối thiểu cũng là 700 triệu. Chủ đầu từ Thái Bảo đã đưa ra phướng thức thanh toán linh hoạt để tạo điều kiệncho khách hàng mua.

- Khách hàng sẽ nhận được nhiều chiết khấu ưu đãi và có thể thanh toán đầy đủ giá trị căn hộ.

- Khách hàng có thể trả góp, nếu không đủ tài chính ban đầu. Ngân hàng BIDV hỗ trợ cho vay 70% giá trị căn hộ.

Có thể thấy rằng, qua tất cả các yếu tố đã nêu ở trên. Giá chính thức căn hộ Avila 2 vô cùng hợp lý, phải nói là rẻ nhất khu vực quận 8. Quý khách có thể tham khảo trước các dự án xung quanh để chứng minh cho điều này.