Hạ tầng tại Dự án đất nền của doanh nghiệp địa ốc Vạn Đạt được quy hoạch bài bản sở hữu đường nội khu 7-20m phổ quát và công viên cây xanh tạo không gian sống lành mạnh, thân thiện có môi trường. Ngoài ra, chủ đầu cơ doanh nghiệp Vạn Đạt còn chú trọng trong việc lớn mạnh những nhân tiện ích cùng hệ thống liên lạc đương đại nhằm đem lại 1 không gian sống sang trọng mà không kém phần thả phanh, tiện lợi.Dự án đất nền Vạn Đạt Củ Chi là Công trình khu dân cư quy mô lớn nằm trong quy hoạch tổng thể tỉnh thành khu vực phía Tây Bắc Tp.HCM. Đây là Dự án hot nhất thị trường đất nền phía Tây thành thị do chủ đầu tư Vạn Đạt, được ngoài mặt và quy hoạch xen lẫn giữa khu dân cư đương đại là những nét hoang sơ của tỉnh thành địa đạo ngay kế bên Dự án.

Ngoài những nhân thể ích nội khu như hệ thống thoát nước thải, nước mưa riêng biệt, hệ thống điện, cấp nước thuỷ cục, cư dân sinh sống tại Dự án còn được tận hưởng những luôn thể ích tiếp giáp với một phương pháp thuận lợi, tiện dụng chẳng hạn như Dự án cách sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 13km, cách thức 500m đến Cụm Công nghiệp Tân Phúc Trung, 4km đến siêu thị Củ Chi, trại Bò sữa, 4km tới chợ, 8km đến cầu vượt Củ Chi.

Công trình đất nền Củ Chi của tổ chức Vạn Đạt với phổ thông dạng diện tích phổ thông với 154 sản phẩm nền đất phù hợp mang nhu cầu và mục đích sử dụng của quý quý khách. Còn gì lý tưởng hơn khi cất bước cùng gia đình dạo qua loại sông thơ mộng, hàng cây gió mát sau 1 ngày làm cho việc vất vả, nhọc mệt chốn thành thị. Ngừng thi côngĐây là những giá trị mà khu dân cư mai sau Dự án đất nền Củ Chi của doanh nghiệp Vạn Đạt sẽ mang đến cho gia đình quý quý khách.

Dự án đất nền của doanh nghiệp BĐS Vạn Đạt nằm tọa lạc liền kề có quốc lộ 22, sở hữu mặt tiền ngay tuyến giao thông huyết mạch vòng đai 4 đang xây dựng và tới đây sẽ hoàn thiện trong năm 2020. Đặc thù, vị trí của Dự án còn thu hút sự để ý lúc xung quanh những KCN trọng điểm gồm như KCN Tây Bắc Củ Chi, KCN Đông Nam Củ Chi, KCN Tân Phú Trung, nằm trong khu dân cư sa sầm uất hiện hữu quanh đó, sắp oắt giới giữa phố Củ Chi và thị xã Đức Hòa thức giấc Long An.

Dự án đất nền tại Củ Chi được đầu cơ bởi đơn vị BĐS Vạn Đạt sở hữu quy mô khoảng 19750.27 m2 tại xã Tân An Hội, quận Củ Chi, TP.HCM. Công trình đất nền này sẽ được trở thành một khu dân cư xanh, sạch, đẹp nhưng không kém phần hiện đại mang hàng loạt tiện ích hấp dẫn đi kèm, xứng tầm là chốn ổn định gia đình - nơi nghỉ dưỡng lý tưởng tại khu vực.