Công trình đất nền Tân Triều Đồng Nai của đơn vị Địa ốc Vạn Đạt có ko gian địa lý tương đối yên ổn tĩnh và khoáng đãng, rời khỏi sự ồn ã, náo nhiệt của trọng tâm Sài Gòn để đi tậu cho mình chốn bình yên yên ả, chắc hẳn bất kỳ ai cũng sẽ nghĩ ngay đến những khu du hý, điểm nghỉ dưỡng, bên cạnh đó ít người nào biết đến việc xây cho mình một căn nhà ở 1 chốn thanh bình để sinh sống cũng là một quyết định đúng đắn và hoàn hảo nhất, nơi đây được xem là 1 bản sao của Đà Lạt mộng mơ bởi nét đẹp hữu tình, thơ mộng tới nao lòng.

Dự án đất nền Tân Triều Đồng Nai của công ty Địa ốc Vạn Đạt nằm tọa lạc ngay khu đô thị hiện hữu thuộc huyện Tân Triều, tỉnh giấc Đồng Nai, sắp sân golf quốc tế Long Thành, nằm sắp khu hành chính, nhà băng, trường học các đơn vị quản lý, khu chợ. Đây cũng là điểm giao của những trục đường liên lạc huyết mạch như QL1A, tuyến đường sắt Bắc Nam, trục đường cao tốc TP Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây, cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết, Dầu Giây - Đà Lạt, con đường vành đai 3,4, bí quyết sân bay quốc tế Long Thành khoảng 10km.

Công trình đất nền Vạn Đạt Tân Triều Đồng Nai gồm các 125 sản phẩm sản phẩm đất nền mang nhiều diện tích đa dạng tùy theo nhu cầu tiêu dùng của quý khách hàng như xây dựng nhà liên kế thương nghiệp, nhà liên kế vườn, biệt thự. Dự án đất nền Tân Triều Đồng Nai nằm trong khái quát khu dân cư mới tiên tiến có những nhân thể ích sẵn có quanh đó Công trình như trọng điểm y tế, trường học, UBND thị trấn, xã, chợ, nơi đáp ứng các đề xuất đời sống càng ngày càng cao cư dân.
Dự án đất nền Tân Triều Đồng Nai của đơn vị Địa ốc Vạn Đạt cũng rất chú trọng vào khoản địa thế địa hình của Dự án để mang thể vận động một phương pháp chóng vánh và thuận tiện tới những khu vực lân cận tiếp giáp với như phương pháp QL1A 800m - trường bay Long Thành chỉ 15 phút, quanh đó Dự án là những khu thành phố, khu công nghiệp, khu công nghệ cao Giang Điền, Bàu Xéo, Sông Mây, Nhơn Trạch, Hưng Thuận.
Công trình đất nền Vạn Đạt Tân Triều nằm tọa lạc ở vị trí chiến lược, nằm trong khu kinh tế trọng điểm của thị xã Tân Triều, thức giấc Đồng Nai. Dự án này nằm bên mặt tiền đường lớn nối liền tỉnh thành công nghiệp Tân Triều và Nhơn Trạch, quận hai. Các cư dân sinh sống tại Công trình đất nền này với thể chuyển di dễ dàng đến những khu kinh tế thương nghiệp to để khiến cho việc cũng như dùng tiện ích đồng bộ chỉ trong khoản thời kì từ 3-30 phút.