Công trình đất nền Địa ốc Vạn Đạt Hóc Môn nằm tọa lạc trên khuôn viên đất rộng 2481.6 m2. Dự án được đầu cơ bởi doanh nghiệp Địa ốc Vạn Đạt. Dự án đất nền Vạn Đạt Hóc Môn được chia làm cho hai khu đất, 1 khu được tiêu dùng khiến đất ở, một khu là đất Công trình gồm đất liên lạc, đất Dự án công cùng và đất công viên trồng cây xanh.

Công trình đất nền Hóc Môn của công ty Địa ốc Vạn Đạt sẽ mang đến một lối sống vô cùng mới mẻ, hiện đại, sang trọng như tại thành thị New York tráng lệ cho khu vực thị xã Hóc Môn nhắc riêng và Tp.HCM đại quát. Hệ thống cơ sở vật chất của Dự án đất nền Hóc Môn được vun đắp hoàn chỉnh với hệ thống điện, cấp thoát nước, viễn thông, hệ thống hạ tầng khoa học đồng bộ, các con phố nội khu rộng, đáp ứng được đề xuất của 1 thành thị đương đại.
Là một sản phẩm của chủ đầu cơ Vạn Đạt, Dự án đất nền Địa ốc Vạn Đạt Hóc Môn sau lúc hoàn thiện sẽ phân phối cho thị trường bất động sản khu vực 21 sản phẩm nền đất có những diện tích phổ biến, kiểu dáng cơ sở vật chất hoàn thiện và đồng bộ, đáp ứng nhu cầu hiện giờ của phần đông người mua có nhu cầu mua căn hộ xây nhà ở.
Dự án đất nền Hóc Môn nằm ngay mặt tiền trục đường xã Tân Thới Nhì, thị xã Hóc Môn, Tp.HCM, liền kề chân cầu Tham Lương, cách ga Metro chỉ 5km và trường bay quốc tế Tân Sơn Nhất 8km. Vị trí Dự án đất nền được Tìm hiểu hết sức đắc địa lúc tập hợp đông đảo cả 3 nguyên tố cận thị, cận giang và cận lộ.
Công trình đất nền Địa ốc Vạn Đạt Hóc Môn tụ họp tất cả những nhân tiện ích và nhà cung cấp cực kỳ chất lượng, đem lại cho quý quý khách và gia đình một chốn ổn định gia đình thực thụ xuất sắc. Những nhân thể ích bao gồm trọng tâm thương nghiệp chuyên dụng cho cư dân trong khoảng nhu cầu ăn uống, sắm tìm tới khiến cho đẹp, giải trí, công viên cây xanh bao quanh quéo Dự án, tạo bầu không khí trong lành cho toàn khu, tách biệt có cuộc sống đầy ầm ĩ, khói bụi bên ngoài, con đường chạy bộ, nhà hàng cao cấp, khu cafe sân vườn trên cao và an ninh bảo vệ đa lớp 24/7.
Có nhiệt huyết và khát vọng của lãnh đạo và tập thể cán bộ công nhân viên doanh nghiệp, tổ chức Địa ốc Vạn Đạt quyết tâm phát triển thành tổ chức hoạt động giỏi trong rộng rãi ngành bậc nhất tại Tp.HCM, đặc trưng trong đầu tư vun đắp. Trải qua chặng đường hình thành và vững mạnh, tổ chức Địa ốc Vạn Đạt đã trở nên một trong những chủ đầu tư đem lại dấu ấn mang sản phẩm phổ biến đáp ứng nhu cầu của thị phần.