Grand Theft Auto: Vice City là một Game Offline PC hay, Nhưng tất cả đều không diễn ra suôn sẻ khi anh ta đến trong thành phố tráng lệ, hedonistic của Vice City. Anh ta đã được thiết lập và không còn tiền và không có hàng hóa. Sonny muốn tiền của mình trở lại, nhưng các băng đảng biker, bọn côn đồ Cuba, và các chính trị gia tham nhũng đứng theo cách của mình. Hầu hết Vice City dường như muốn Tommy chết. Câu trả lời duy nhất của anh là chống lại và chiếm lấy thành phố.

Từ thập niên tóc to, những bộ quần áo thừa và phấn màu đến một câu chuyện về sự nổi lên của một người lên đỉnh đống tội phạm. Vice City, một vùng đô thị rộng lớn trải dài từ bãi biển đến đầm lầy và sự quyến rũ đến khu ổ chuột, là một trong những thành phố kỹ thuật số đa dạng, sống động và đa dạng nhất từng được tạo ra. Kết hợp lối chơi thế giới mở với câu chuyện được điều khiển bởi nhân vật, bạn đến một thị trấn tràn ngập những điều thú vị và suy thoái và có cơ hội tiếp quản nó khi bạn chọn.

Download : Grand Theft Auto: Vice City

Vừa mới trở lại các đường phố của Liberty City sau một thời gian dài bảo vệ tối đa, Tommy Vercetti được gửi đến Vice City bởi ông chủ cũ của ông, Sonny Forelli. Họ đã rất lo lắng về sự xuất hiện của anh ta tại Liberty City, vì vậy một chuyến đi xuống phía nam dường như là một ý tưởng hay.