Điểm danh một số dòng máy lạnh tủ đứng đang làm mưa làm gió thị trường hiện nay. Với dòng máy lạnh tủ đứng Daikin , máy lạnh tủ đứng LG , máy lạnh tủ đứng Nagakawa . So về chất lượng không dòng tủ đứng nào có thể cạnh tranh lại ba dòng trên.

Với dòng máy lạnh tủ đứng Daikin giá tuy hơi nhỉnh hơn so với 2 dòng máy lạnh tủ đứng LG và máy lạnh tủ đứng LG nhưng chất lượng lại vô cùng bền . Với dòng máy lạnh tủ đứng Daikin là một trong những thương hiệu điều hòa được nhiều người tiêu dùng ưa thích. Thử ngay để cảm nhận nhé.

Tự động đảo cánh gió theo chiều ngang giúp cấp gió rộng và linh động hơn.
Căn cứ trên các thông số về nhiệt độ, lưu lượng và tốc độ gió. Bộ điều khiển sẽ điều chỉnh và vận hành ở chế độ thoải mái nhất.

MÁY LẠNH HẢI LONG VÂN

Địa chỉ: 154/23TCH10 , KP9, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP HCM
Website: www.maylanhhailongvan.vn - Máy lạnh giấu trần ống gió - Âm trần nối ống gió - Máy lạnh âm trần - Máy lạnh tủ đứng...


Máy lạnh tủ đứng daikin FVGR10NV1/RUR10NY1 R410· Mã sản phẩm: FVGR10NV1/RUR10NY1
· Giá: 82.200.000 đ
· Xuất xứ: Thái Lan
· Công suất: 10 ngựa | 10 hp
· Hãng sản xuất: Máy lạnh Daikin
· Bảo hành: 1 năm cho dàn lạnh, 4 năm cho máy nén
· Máy lạnh tủ đứng đặt sàn thổi trực tiếp Packaged dành cho nhà xưởng, tòa nhà...
https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/tu-dung-daikin/

Còn đối với dòng máy lạnh tủ đứng LG inverter là dòng nổi tiếng với công cụ biến đổi tần số, máy lạnh Inverter thay đổi công suất làm lạnh bằng cách điều chính tần số cấp nguồn của máy nén. Giúp tiết kiệm điện tối đa cho khách hàng.

Máy lạnh tủ đứng LG APUQ100LFA0/APNQ100LFA0 Inverter - 10HP - Gas R410a· Mã sản phẩm: APUQ100LFA0/APNQ100LFA0
· Giá: 69.500.000 đ
· Xuất xứ: Thái Lan
· Công suất: 10 ngựa | 10 hp
· Hãng sản xuất: Máy lạnh LG
· Bảo hành: 1 năm

https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/tu-dung-lg/

Máy lạnh tủ đứng LG APUQ100LFA0/APNQ100LFA0 Chất lượng tốt, làm lạnh nhanh, vận hành bền bỉ và hoạt động mạnh mẽ. Lựa chọn số 1 cho các nhà xưởng, khu công nghiệp, thường lắp đặt ở văn phòng làm việc hoặc khu nhà ăn, xưởng sản xuất, tòa nhà...


Sau cùng là dòng máy lạnh tủ đứng Nagakawa , là một trong những dòng rẻ nhất so với 2 dòng máy lạnh tủ đứng Daikin và máy lạnh tủ đứng LG . Tuy giá rẻ nhưng chất lượng lại không kém gì so với 2 dòng máy lạnh tủ đứng trên.


Máy lạnh Tủ đứng Nagakawa NP - C100DL· Mã sản phẩm: NP - C100DL
· Giá: 55.000.000 đ
· Xuất xứ: Việt Nam
· Công suất: 10 ngựa | 10 hp
· Hãng sản xuất: Máy lạnh Nagakawa
· Bảo hành: 2 năm

Máy lạnh tủ đứng Nagakawa 5.5HP - 5.5 Ngựa NP - C50DL


Với dòng máy lạnh tủ đứng Nagakawa được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, cùng với việc sử dụng các linh kiện đạt tiêu chuẩn cao nhất để làm nên sản phẩm máy điều hòa không khí siêu bền và siêu tiết kiệm điện năng.

Khi dàn bị đóng băng, cảm biến sẽ báo về điều khiển trung tâm để bật chế độ tự động phá băng, tránh hỏng hóc linh kiện.

ĐIểm chung của 3 dòng máy lạnh tủ đứng Daikin , máy lạnh tủ đứng LG , máy lạnh tủ đứng Nagakawa này là các thông số hoạt động dàn nóng, dàn lạnh và các cảm biến được theo dõi liên tục trên toàn hệ thống. Trong trường hợp xảy ra lỗi, đèn LED sẽ được bật sáng để báo hiệu.