Làm cho bệnh nhân cảm thấy thoải mái hơn. Bộ đồng phục toàn màu trắng truyền thống có thể trông đáng sợ, đặc biệt là với trẻ em. Nó cũng có thể gây chói và mỏi mắt khi kết hợp với ánh sáng phòng y tế. Và bộ đồng phục y tá trắng toát khi bị vấy bẩn và dính màu sẽ tạo cảm giác không thoải mái cho bệnh nhân so với mặc đồng phục y tế có màu. Tăng tính vệ sinh. Đồng phục y tế đơn giản và được sản xuất theo dạng không dính nhiều bụi bẩn. Ngoài ra, những loại quần áo này rất dễ làm sạch, đặc biệt là khi loại bỏ các vết máu.

Ai cũng hiểu được tầm quan trọng của ngành y tế vì ngành nghề này là ngành mà mọi đất nước bao giờ cũng ưu tiên hàng đầu về các trang thiết bị hay đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng. Là một ngành chuyên cứu chữa sinh mạng con người, nghiên cứu ra những phương pháp chữa trị mới nên về những bộ đồng phục bảo hộ ngành y tế cũng là phạm trù được nhà nước quan tâm và rất sát sao trong vấn đề này.

Nói về các loại đồng phục bảo hộ ngành y tế thì thường sẽ chia ra làm nhiều loại đó là đồng phục bảo hộ ngành y tế cho bác sĩ, đồng phục bảo hộ cho điều dưỡng và đồng phục bảo hộ ngành y tế cho bệnh nhân, bên cạnh đó còn có những đồng phục cho các bộ phận nhỏ khác như nhân viên vệ sinh, nhân viên bảo vệ trong bệnh viện, nhân viên lái xe…

Về đồng phục bảo hộ y tế dành cho bác sĩ cũng sẽ chia ra làm nhiều loại như đồng phục cho bác sĩ nam, đồng phục cho bác sĩ nữ, đồng phục cho bác sĩ khi thực hiện phẫu thuật… Nhưng nhìn chung đồng phục cho bác sĩ sẽ gồm áo blouse trắng và quần trắng cùng với mũ và bảng tên. Áo blouse trắng thì sẽ là áo cổ bẻ có cài cúc giữa dài tay hoặc ngắn tay, độ dài đến gối và đằng sau có xẻ giữa tới ngang mông.

"QC" CƠ SỞ MAY ĐỒNG PHỤC GIÁ RẺ UY TÍN TP.HCM
Hotline + Viber + Zalo: 0972 87 15 18 ( Ms. Nguyệt )
Email: nguyethey@gmail.com
Website: https://maula.vn/
https://www.heytv.vn/
FB: https://www.facebook.com/dongphucgiareSG/
Bh: https://trungdan.com/may-dong-phuc
Bh: https://trungdan.com/may-dong-phuc-g...tai-tphcm.html
Bản đồ: https://goo.gl/maps/p4BqngdP4tH2