Làm sao để hài hòa giữa nhu cầu cần sử dụng và tính thẩm mỹ cho căn hộ của bạn? Tất cả những vấn đề trên đã được hãng Daikin giải đáp giúp bạn bằng sản phẩm đó là dòng máy lạnh multi Daikin .

Lắp đặt dòng máy lạnh multi Daikin là giải pháp tối ưu nhất cho các chung cư, biệt thự cao cấp , nơi không có chỗ đặt dàn nóng - điều hòa không khí khắp nhà mà chỉ duy nhất một dàn nóng. Vậy tính năng của sản phẩm Máy lạnh Multi – Điều hòa 1 dàn nóng nhiều dàn lạnh (2,3,4,5 dàn lạnh) có gì nổi trội mà lại được nhiều người tin dùng đến vậy?

Giá rẻ hữu nghị cho mọi nhà với dòng mẹ bồng con - máy lạnh multi Daikin >>>

BẢNG GIÁ MÁY LẠNH MULTI DAIKIN INVERTER

Lựa chọn dòng máy lạnh multi daikin này chính là sự tiết kiệm không và chi phí tối gian tối đa.

Dàn nóng nhỏ gọn hoạt động êm ái không chỉ giảm bớt cản trở cho không gian bên ngoài làm tăng tính tiện nghi mà còn tạo vẻ mỹ quan và sự yên tĩnh cho khu vực xung quanh.

Phòng KD: 028 6250 2616 - 028 6686 3809
Kỹ thuật : 0909 787 022 Mr Hoàng

Nhận thi công máy lạnh multi Daikin giá cả phải chăng :

BẢNG GIÁ MÁY LẠNH MULTI DAIKIN INVERTERSau khi phòng ưu tiên được lựa chọn, sẽ được nhận sự ưu tiên trong điều hòa không khí cùng với điều khiển ưu tiên cho 03 tính năng sau:
Làm lạnh/sưởi nhanh Inverter
Chế độ hoạt động (làm lạnh/sưởi ấm. Chỉ có ở model hai chiều)
Chế độ dàn nóng hoạt động êm
MÁY LẠNH HẢI LONG VÂN
Địa chỉ: 154/23TCH10 , KP9, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP HCM
Website: www.maylanhhailongvan.vn - Máy lạnh giấu trần ống gió - Âm trần nối ống gió - Máy lạnh âm trần - Máy lạnh tủ đứng...

Điều khiển từ xa thông minh đa dạng tiện lợi của dòng máy lạnh multi Daikin cho phép điều khiển độc lập cho từng phòng (nhiệt độ, lưu lượng gió, và thời gian vận hành).

Dòng máy lạnh multi daikin nổi trội với có chế độ ưu tiên cho từng khu vực.

BẢNG GIÁ MÁY LẠNH MULTI DAIKIN INVERTER

Cài đặt phòng ưu tiên cho phép ưu tiên công suất cho phòng ưu tiên khi sử dụng điều hòa không khí multi.

Nếu sử dụng máy lạnh multi Daikin tất cả các dàn lạnh sử dụng không vận hành cùng một lúc, thì tổng công suất các dàn lạnh có thể kết nối lên đến 200% công suất dàn nóng.

Còn nếu không cần tiết kiệm diện tích lắp đặt dàn nóng bên ngoài thì nên lắp đặt máy lạnh cục bộ bình thường. Dàn lạnh vần giống các dàn lạnh của multi như: treo tường, âm trần cassette, giấu trần nối ống gió...