Máy hút mùi Teka: Teka nổi tiếng là thương hiệu có xuất xứ từ Tây Ban Nha với ưu điểm là có thiết kế đẹp, độ ồn thấp, sản xuất tại các nước EU và Trung Quốc. Các sản phẩm điển hình là: Máy Hút Mùi Teka TL 7420 S, Máy hút mùi Teka NC – 980, Máy Hút Mùi Teka DEP 60.
Máy hút mùi Cata: Sở hữu thiết kế khá đẹp, độ ồn trung bình. Máy hút mùi của Cata có chất lượng ổn định, giá cả hợp lý nên được khá nhiều người Việt Nam tin dùng. Điển hình là các model sau: máy hút mùi Cata Gamma Glass, máy hút mùi Cata TF 2003 Duralum.
Máy hút mùi Fagor: Thương hiệu có xuất xứ từ Tây Ban Nha với ưu thế là thương hiệu lâu năm và là thương hiệu được biết đến với công nghệ tạo Ozon. Nổi bật là những sản phẩm: Máy hút mùi Fagor CPV-70X, Máy hút mùi Fagor CPV-90X.
Máy hút mùi Bosch: Nổi bật với công nghệ hiện đại cùng kiểu dáng lịch thiệp, sang trọng, chắc chắn máy hút mùi Bosch sẽ làm vừa lòng người tiêu dùng về mọi mặt. Model nổi bật nhất phải kể đến là: Máy Hút Mùi Bosch DWA067A50, Hút Mùi Bosch DWB097A50.
Mua máy hút mùi ở đâu uy tín?
Hiện Bếp Hoàng Cương là một trong những địa chỉ mua sắm thiết bị nhà bếp uy tín nhất hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực phân phối thiết bị nhà bếp, chúng tôi luôn tự tin sẽ đem đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất.
Liên hệ với Bếp Hoàng Cương ngay hôm nay để được mua các sản phẩm máy hút mùi chinh hãng giá rẻ cùng nhiều ưu đãi bất ngờ khác nữa nhé!
Chi tiết xin liên hệ với Siêu thị nội thất- bếp Hoàng Cương:
Số điện thoại: (028) 6275 4162
Email: tuvan@bephoangcuong.vn
Tham khảo thêm tai: https://bephoangcuong.vn/may-hut-khoi-khu-mui-teka.html
Địa chỉ: - 268 Tây Sơn Hà Nội
- 348 Bạch Đằng, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM