Như được biết, Yamaha đã trang bị cho những sản phẩm của mình một hệ thống động cơ với những khả năng hoàn hảo. Đây là những chức năng hoàn toàn mới, hạn chế được rất nhiều mối lo ngại của khách hàng mà trong đó chính là nỗi lo về mức tiêu hao nhiên liệu.

Theo thông tin được cung cấp từ hãng xe người Nhật, đây là thế hệ động cơ hiện đại và mới nhất của hãng từ trước đến nay với tên gọi BlueCore. Động cơ Yamaha được chuẩn bị trên tất cả các dòng xe của hãng và lợi nhuận đem đến từ những sản phẩm này là con số vô cùng kinh ngạc.

Đọc thêm: Hệ thống động cơ Yamaha

Tìm hiểu về động cơ Yamaha

Trình làng từ năm 2014, cho đến nay hãng đã luôn luôn cải tiến công nghệ này để tương thích hơn với nguyện vọng của nhiều người và áp dụng sâu sát tiêu chí “Từng giọt nguyên liệu cho từng khoảnh khắc”. Điều này gây cho các đối thủ cùng thời điểm khác cũng phải e sợ với động cơ BlueCore được xem như là “con át chủ bài” của nhà Yamaha.

Để hoàn thành được tiêu chí này, động cơ Yamaha tập trung vào các điểm mấu chốt như: tăng hiệu quả làm mát, giảm bớt lực ma sát và nâng cao hiệu suất đốt cháy nhiên liệu,...

Thông tin mới nhất: Bạn đã biết về động cơ Yamaha

Tăng hiệu quả làm mát: Sử dụng quạt gió có kích thước nhỏ gọn hỗ trợ nâng cao hiệu suất. Cùng với đó là lá tản nhiệt siêu mỏng để làm tăng diện tích tản nhiệt. Bên cạnh đó, vòi phun dầu Piston cũng được trang bị để có thể giúp việc làm mát tức thời.

Hoạt động lâu bền: Mọi chi tiết trên động cơ đều được đầu tư kỹ càng giúp quá trình hoạt động luôn ổn định trong một khoảng thời gian dài mà không lo sợ hư hỏng, ít sửa chửa.

Tiết kiệm nhiên liệu: Với hiệu suất đốt cháy nhiên liệu tuyệt vời, động cơ Yamaha giúp giảm tiêu phí nhiên liệu đến 50%, tiết kiệm một khoảng chi phí đáng kể.

Khả năng vận hành nhẹ nhàng: Dù là khởi động hay di chuyển hay thậm chí bỗng nhiên tăng tốc vẫn cực êm tránh những âm thanh ồn ào, mang đến cho người người dùng một cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Công nghệ VVA: Đây là một điểm mới mẻ vừa được Yamaha tích hợp trên động cơ. Giúp điều tiết lượng hỗn hợp khí – nhiên liệu khi chuẩn bị đưa vào buồng đốt. Mục đích của việc này là giúp tăng cường sức mạnh cho động cơ vào những thời khắc trọng yếu nhưng vẫn có thể bảo đảm được hiệu suất nhiên liệu ở mức tối đa.

Đọc thêm: Thông tin mới nhất về động cơ Yamaha

Các dòng xe được tích hợp động cơ Yamaha

Thực hiện đúng lời cam kết trước báo giới và truyền thông, hiện tại tất cả mọi dòng xe của hãng đều đã được tích hợp hệ thống động cơ này. Hẳn đây sẽ là một tin tốt cho những ai đang có nguyện vọng sở hữu một chiếc xe tay ga có thể đáp ứng được những nguyện vọng như: đẹp, sang trọng, hiện đại và tiết kiệm nhiên liệu, hạn chế được các khuyết điểm không đáng có như trước đây. Và đặc biệt, hiện tượng chết máy sẽ không còn diễn ra nếu như có phải di chuyển vào những đoạn đường nước ngập.

Đọc thêm: Mua xe máy mới

Giá cả của các mẫu xe

Giá cả của các dòng xe rất phong phú từ dòng xe với mức giá trung bình như Janus cho tới các mẫu thuộc hàng xe cao cấp như NVX. Dù cho với bất kỳ mức giá hay phân khúc nào, động cơ Yamaha vẫn được thiết kế và đầu tư kỹ lưỡng để làm tốt chức năng và nhiệm vụ của mình.

Nhận định động cơ Yamaha

Theo như đánh giá của các chuyên gia và những người có kinh nghiệm về xe cho biết, đây là một phát minh đầy sáng tạo và có ý nghĩa từ Yamaha. Những ích lợi mà động cơ này đem lại đã đánh trúng mối quan ngại của người tiêu dùng, thậm chí trên những dòng xe tay ga. Có thể thấy đây là công nghệ không nên bỏ qua khi chọn cho mình một sản phẩm với mục đích là đi làm hoặc đi du lịch.

Thêm thông tin cho bạn: Xe tay ga đẹp

BlueCore là hệ thống động cơ hiện đại của Yamaha, mang trong mình những thế mạnh nổi trội đồng thời ngăn ngừa được những hạn chế thường thấy ở các dòng xe tay ga. Sự cải tiến này giúp bạn có thể an tâm hơn trong quá trình đi lại. Hứa hẹn là sẽ một người đồng hành đáng tin cậy của bạn trên mọi tuyến đường.