Tháng 4 này , có thể nói điện ảnh hàn quốc khá im hơi, lặng tiếng. Dưới đây là 2 phim, game show truyền hình hàn quốc mới nhất và là hiếm hoi được ra mắt trong tháng 4. Quý khán giả cùng đón xem nhé.
1. Thanh Tra Lao Động :

Nam diễn viên Kim Dong Wook sẽ tham gia dự án phim “Special Labor Inspector Jo Jang-Poong”, dự kiến phim sẽ lên sóng nửa đầu 2019. Cùng tìm hiểu về bộ phim này ngay thôi.
Ngày 04/01/19, đài MBC xác nhận nam diễn viên Kim Dong Wook sẽ tham gia trong bộ phim truyền hình sắp tới của họ mang tên Thanh Tra Lao Động (특별근로감독관 조장풍). Được biết, trong phim, Kim Dong Wook sẽ vào vai chính Jo Jin Gab.


Jo Jin Gab đã từng là một vận động viên judo đầy triển vọng. Nhưng trong một lần thi đấu, anh phản đối việc gian lận, sau đó anh bị đuổi và không được tham gia môn thể thao này nữa. Một thời gian sau, Jo Jin Gab trở thành giáo viên thể dục. Một lần nữa, anh không thể kiềm chế cơn tức giận của mình trước con trai của chủ tịch của trường. Jo Jin Gab một lần nữa bị đuổi khỏi nghề.
Jo Jin Gab sau đó vượt qua kỳ thi để trở thành một viên chức nhà nước. Bây giờ, anh không phải lo lắng về việc bị đuổi việc và cố gắng sống yên ổn, nhưng rồi anh được chuyển sang làm thanh tra lao động tại Bộ Lao động và việc làm. Đối mặt với nhiều người nắm quyền lực một cách bất công, Jo Jin Gab trở lại với con người cũ của mình.
>>xem phim tại: https://khoai.tv/xemphim/special-lab...ector-jo-21845


Theo dự kiến, Phim Thanh Tra Lao Động sẽ được lên sóng trên MBC vào nửa đầu năm 2019 khung giờ thứ 2, 3 hàng tuần. Các bạn chú ý cập nhật thông tin thường xuyên cùng chúng tôi về bộ phim sắp ra mắt này nhé.2. The Great Escape Season 2 :

Great Escape ( Hangul : 탈출 ; RR : daetalchul ) là một chương trình giải trí truyền hình của Hàn Quốc, Phần 1 được truyền hình trên Chủ nhật tvN lúc 10:40 tối ( KST ) bắt đầu từ ngày 1 tháng 7 và kết thúc vào ngày 23 tháng 9 năm 2018. Phần 2 bắt đầu phát sóng vào ngày 23 tháng 9 năm 2018. Phần 2 bắt đầu phát sóng vào ngày 23 tháng 9 năm 2018. 17 tháng 3 năm 2019.


Trước mỗi giai đoạn của thử thách thoát hiểm, các thành viên trước tiên tập trung trên xe buýt. Kể từ thử thách thứ hai (tập thứ ba) của Phần 1, nhóm chương trình sẽ chỉ định đội trưởng của giai đoạn để đáp ứng với hiệu suất của các thành viên của thử thách trước đó và đội trưởng sẽ nhận được băng tay. Trước khi đến địa điểm, các thành viên sẽ đeo mặt nạ mắt, và nhân viên sẽ dẫn các thành viên đến điểm xuất phát trong căn phòng bí mật lớn. Sau khi hoàn thành các hướng dẫn của nhân viên, các thành viên có thể tháo mặt nạ mắt. Trong mỗi thử thách, các thành viên cần sử dụng các manh mối trong phòng để dần dần khám phá căn phòng bí mật lớn cho đến khi tất cả các thành viên trốn thoát khỏi địa điểm.


Mỗi thử thách có một chủ đề khác nhau và các thành viên sẽ tìm hiểu về bối cảnh của câu chuyện nền từ các manh mối trong quá trình khám phá. Ngoài việc tìm và bẻ khóa manh mối, các thành viên có thể cần phải tương tác với các nhân vật trong câu chuyện do nhân viên đóng (như giúp nhân vật, dẫn nhân vật trốn thoát, v.v.) trước khi họ có thể trốn thoát khỏi căn phòng bí mật lớn. Không có giới hạn thời gian quy định cho mỗi thử thách thoát, nó sẽ chỉ kết thúc khi tất cả các thành viên và nhân vật câu chuyện (nếu có) đã trốn thoát thành công.
>>Xem phim tại: https://khoai.tv/xemphim/the-great-e...escape-2-21908


Đối với Great Escape 2, một thay đổi lớn được thêm vào chương trình là có khả năng không thoát được. Việc ghi hình của chương trình kết thúc khi nó xảy ra. Một thay đổi khác là có khả năng các thành viên diễn viên sẽ bị loại ngay giữa lúc trốn thoát, dựa trên các tình huống (ví dụ "chết" hoặc "mất tích" trong nỗ lực) và các quyết định của đội sản xuất. (Các) thành viên diễn viên bị loại sẽ rời khỏi công việc.Chúc quý khán giả có những giây phút xem phim vui vẻ nhất!