dịch vụ cung cấp
xây dựng các tòa nhà cao tầng là đơn vị chuyên cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau cho các ngành xây dựng và xây dựng tại MINH DŨNG.

cung cấp công nhân

là công ty được cấp phép của CTy MINH DŨNG để cung cấp công nhân cho bất kỳ công ty nào trong và xung quanh MINH DŨNG, chúng tôi đã cung cấp công nhân cho các kỳ hạn ngắn và dài hạn. công nhân của chúng tôi là chuyên nghiệp có kinh nghiệm và đủ điều kiện để thực hiện các công việc được giao với discipline.

gondola cung cấp

chúng tôi cung cấp và lắp đặt nhiều loại bán giàn giáo mạ kẽm tại Sài Gòn[/color][/u] để truy cập mặt ngoài bên ngoài để thực hiện các công trình.

giàn treo tường tạm thời. trọng lượng truy cập giàn giáo. wall mount gondola

kim loại kim loại

chúng tôi là mom đã đăng ký dịch vụ cung cấp giàn giáo kim loại. tất cả các công nhân của chúng tôi đều có trình độ chuyên môn để vận chuyển và lắp đặt tại nhiều địa điểm khác nhau trong và xung quanh MINH DŨNG. chúng tôi cung cấp giá cả phải chăng và giá cả cạnh tranh tùy thuộc vào quy mô dự án từ các dự án nhỏ đến lớn.
kỹ thuật viên lành nghề cung cấp
chúng tôi chào để có một hồ sơ tốt truy cập những người kỹ thuật truy cập tầm nhìn được đào tạo và hội đủ điều kiện bởi các trung tâm quốc tế irata ở MINH DŨNG, ai luôn được cam kết làm việc với MINH DŨNG mom & hướng dẫn an toàn với giàn giáo khung thi công. vì không có nhiều công ty ở MINH DŨNG có quyền duy trì tầm nhìn kỹ thuật khi chúng tôi nắm giữ đầy đủ về đào tạo và kinh nghiệm. chúng tôi có thể cung cấp theo nhu cầu của khách hàng với giá tốt nhất của thị trường.
công trình nội bộ
nội thất sơn - tường, trần, kim loại lan can và cửa gỗ & khung.
đánh bóng gỗ - phòng khách & bed và cầu thang.
đánh bóng sàn đá cẩm thạch - phòng khách, văn phòng & bếp

phòng tắm hoạt động với thiết kế được gia hạn
mới vanity
bề mặt rắn bề mặt với trở lại giật gân
vòi và hệ thống ống nước
mới lưu vực

phòng chiếu phim
sơn nội bộ
cài đặt đèn led màu xanh
50 inch truyền hình trên màn hình

bạn có một tầm nhìn
bạn có thể cho chúng tôi biết tầm nhìn của bạn và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ đáng tin cậy với những ý tưởng mới và thiết kế mới nhất thích hợp cho ngôi nhà mơ ước của bạn,

Xem thêm : bán kích tăng bằng giàn giáo