Nếu bạn đang lên kế hoạch Vũng Tàu cùng đội nhóm, nhưng không muốn ở nhà nghỉ, khách sạn thì hãy đến đồi Con Heo ở bãi Sau Vũng Tàu tham gia picnic, cắm trại nhé. Cảnh quan nơi đây lại vô cùng mát mẻ, rộng rãi rất thích hợp cho những hoạt đông đội nhóm.

Thành phố biển Vũng Tàu là nơi được rất nhiều người tìm đến những dịp cuối tuần, nhất là những nhóm tổ chức, công ty trẻ thường xuyên đặt dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ đi Vũng Tàu đến đây picnic, cắm trại. Có một địa danh cắm trại cực thú vị ở Vũng Tàu cho đội nhóm mà không phải a cũng biết, đó chính là đồi Con Heo.

Đồi Con Heo tọa lạc ngay sau Bãi Sau của phố biển, với không gian rộng rãi và không khí trong lành, mát mẻ, đến đây tham gia picnic thỉ chỉ có tuyệt vời trở lên mà thôi. Không chỉ có không gian gần gũi tự nhiên, đồi Con Heo còn là địa dạnh cực kỳ tuyệt vời cho những tín đồ mê sống ảo nữa.

Đồi Con Heo đặc biệt lắm, đẹp mỗi mùa, mỗi thời khắc trong năm, nên bất kỳ khi nào các bạn cũng đều có thể đặt dịch vụ cho thuê xe 45 tại TpHCM đến đây tổ chức cho mình những buổi dã ngoại kỳ thú, để vui chơi, đổi gió những ngày cuối tuần. Hòa cùng cảnh quan tự nhiên còn chút hoang sơ, đồi Con Heo thật đẹp để các bạn có thể phóng tầm mắt ra xa để ngắm bình minh hay hoàng hôn đều đẹp cách kỳ lạ. Bao nhiêu mệt mỏi dường như tan biến hết với các không khí thật dễ chịu và một bức tranh thiên nhiên tuyệt vời nơi đây.

Ngoài ngắm cảnh, chụp ảnh, đây cũng là địa điểm hợp lý cho những buổi cắm trại, picnic hay teambuilding cuối tuần. Những khoảng đất trống rất thích hợp để có thể dựng trại và nướng BBQ, chỉ cần đặt dịch vụ cho thuê xe du lịch tại TpHCM, sau đó quăng tất cả mọi thứ lên xe là nhóm bạn của mình đã có thể có một buổi picnic thật vui, thật đáng nhớ với cảnh tự nhiên tại đồi Con Heo xinh đẹp ở Vũng Tàu rồi.

Đến Vũng Tàu nếu chưa đi đồi Con Heo thì sẽ thật đáng tiếc, hãy làm mới chuyến du lịch của mình với những thước hình xinh lung linh cùng cảnh quan đồi Con Heo tuyệt vời này, các bạn nhé!