Không ít ba mẹ băn khoăn khi chọn đồ chơi phù hợp cho trẻ 2 tuổi. Ba mẹ cùng Bi's House tham khảo ý kiến của các chuyên gia nha.
Đồ chơi lắp ráp đơn giản phù hợp cho bé 2 tuổi
Trẻ 2 tuổi đang hình thành và phát triển các kỹ năng khám phá đồ vật vì vậy ba mẹ nên chọn những loại đồ chơi cỡ lớn có thể lắp ráp, xây dựng. Các loại đồ chơi giành cho bé 2 tuổi sẽ đơn giản nên bé có thể tự lắp ráp, tạo hứng thú cho bé, giúp trẻ phát triển trí thông minh.

đồ thả hình lắp ráp đơn giản

Bé 2 tuổi ba mẹ nên chọn đồ chơi di chuyển
Những loại đồ chơi di chuyển như ô tô, xe lửa vui nhộn, xe vịt thả hình ,...cũng có sức hấp dẫn khá lớn đối với các bé lên 2 tuổi. Những loại đồ chơi này giúp bé phát triển kỹ năng hoạt động một cách tối đa, giúp hoàn thiện những kỹ năng cơ bản.

xe luồn hạt

Đồ chơi âm nhạc là lựa chọn khá hay cho bé 2 tuổi
Các đồ chơi tạo ra âm thanh, giúp kích thích thính giác cũng giúp bé 2 tuổi khám phá thêm nhiều điều mới lạ, ba mẹ nên chọn những loại đồ chơi có âm thanh vừa phải, không quá lớn để tránh ảnh hưởng đến thính lực của trẻ.

Đồ chơi đập bóng kết hợp đàn phù hợp cho bé 2 tuổi

Giai đoạn bé lên 2 tuổi quan trọng không chỉ là nhìn mà còn cầm, nắm, sờ,.... nên đồ chơi giành cho bé giai đoạn này nên phong phú về hình dáng màu sắc, đặc biệt an toàn không có góc cạnh nhọn tránh gây thương tích cho trẻ.Khi bé lên 2 tuổi, bé sẽ thích đồ chơi có thể đập, lăn, phát ra âm thanh ví dụ như : búa đập thỏ, đàn hình chú rùa hay đập bóng, .... Những loại đồ chơi này vừa an toàn, giá thành phù hợp và phù hợp cho bé 2 tuổi.

>>> Là một trong những nơi được nhiều bố mẹ tin tưởng lựa chọn, Bi’s House – đồ chơi trí tuệ cho bé là một trong số ít nơi đáp ứng được các tiêu chí an toàn – tính thông minh và cả giá cả phù hợp trên thị trường.

Tại Bi’s House, bạn sẽ dễ dàng tìm được các món đồ chơi đa dạng phù hợp với từng lứa tuổi và sở thích của trẻ, đồng thời cũng được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình tại đây.Hãy chọn cho trẻ những món quà ý nghĩa và cùng đồng hành trên con đường phát triển của trẻ bạn nhé!

*** Chọn mua đồ chơi trí tuệ: https://bihouse.com.vn/collections/all

>>> Xem thêm : Chọn mua đồ chơi an toàn cho con

>>>> Thông tin liên hệ BI'S HOUSE

Địa chỉ : 305 Nguyễn Tiểu La phường 8 quận 10 thành phố Hồ Chí Minh
Hotline : 0948556977 - 0898928387
Email : Tuyettran17072@gmail.com
Web : https://bihouse.com.vn/