Độ bền của răng sứ Venus – Ngành nha khoa ngày càng phát triển kéo theo sự xuất hiện của nhiều loại răng sứ có chất lượng cao, thẩm mỹ tốt. Trong các tiêu chí chất lượng của răng sứ thì độ bền của răng sứ là vấn đề rất được các khách hàng có nhu cầu bọc răng sứ quan tâm tìm hiểu.

Nha Khoa Sunshine địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầuĐộ bền của răng sứ Venus được đảm bảo nhờ công nghệ hiện đại

Công nghệ sản xuất CAD/CAM hiện đại mang đến cho răng sứ Venus một sự hoàn hảo về độ bền, khả năng đảm bảo an toàn cho con người mà lại vô cùng thẩm mỹ, răng có thể duy trì độ bền chắc trong ăn nhai từ 10 đến 15 năm. Quá trình chế tạo răng sứ Venus được áp dụng công nghệ Laser cho độ chính xác tuyệt đối trong việc phân tích cấu trúc hàm và phục hình răng, đảm bảo cho ra những chiếc răng sứ có độ vừa khít ho àn hảo (chính xác đến phạm vi micromet).


>>>>XEM BẢNG GIÁ CHI TIẾT NHẤT: Bọc răng sứ venus giá bao nhiêu

Các mắt laser quét mẫu nhanh chóng và hiệu quả, cho chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Thân răng được tạo hình hoàn toàn chính xác, trùng khớp về kích cỡ, tỷ lệ và hình dáng với răng thật. Độ chịu tải của nó cao, khả năng chịu lực gấp 1,6 lần kim loại với độ cứng trên 1400 MPA, ổn định trong thời gian dài trong khi khối lượng lại nhẹ hơn hẳn mang đến sự thoải mái cho bạn. Độ bền lớn nên răng rất bền vững có thể đảm bảo được chức năng nhai như răng bình thường.Ngoài ra trọng lượng của răng sứ Venus chỉ bằng ½ so với kim loại, bên cạnh đó răng sứ Venus còn có đặc tính hoàn toàn tương thích sinh học, tuyệt đối an toàn cho con người (đáp ứng các tiêu chuẩn ISO, CE). Một ưu điểm nữa của răng sứ Venus là màu răng trắng đẹp, bền, bóng tự nhiên, không bị ngả vàng theo thời gian, giữ được màu sắc tự nhiên trong thời gian dài. Nếu được phục hình bằng công nghệ răng sứ CT 5 chiều của Mỹ thì răng sứ Venus sẽ càng bộc lộ hết được những ưu điểm và hạn chế một vài khuyết điểm vốn có của nó.

>>>THAM GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY: Răng toàn sứ venus có tốt không

Các yếu tố tạo nên ưu điểm của răng sứ Venus:

– Được sản xuất bằng hệ thống CAD/CAM tiên tiến hàng đầu nhập khẩu từ CHLB Đức.

– Áp dụng công nghệ Laser cho độ chính xác tuyệt đối trong việc phân tích cấu trúc hàm và phục hình răng, đảm bảo cho ra những chiếc răng sứ venus có độ vừa khít hoàn hảo (độ chính xác lên đến phạm vi 1 micro mét).– Sử dụng phần mềm DWOS hiện đại để thiết kế các mẫu hàm và khung sườn dựa trên việc phân tích, đo đạc bằng hình ảnh 3D.

– Răng sứ Venus làm từ phôi Zirconia có chất lượng cao nhất từ Đức, đạt hầu hết các chứng chỉ y khoa quốc tế và được nung ở nhiệt độ hơn 1200 độ C, cho ra sản phẩm có độ bền cao gấp 2 lần loại phôi Zirconia thông thường.

TÌM HIỂU KĨ HƠN VỀ : Độ bền của răng sứ venus là bao lâu