Nhu cầu định cư Mỹ ngày một tăng cao, dẫn đến sự ra đời của rất nhiều công ty, đơn vị tư vấn định cư Mỹ tại Việt Nam. Vì thế trước khi quyết định chọn 1 nơi nào đó để trao gửi tương lai của bản thân và gia đình, bạn cần phải đánh giá chính xác về độ uy tín, an toàn của công ty hoặc đơn vị tư vấn dựa trên những tiêu chí chất lượng dịch vụ của công ty tư vấn định cư để đảm bảo thành công trong việc định cư.

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ theo nhiều cách khác nhau nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu định cư. Khi khách hàng tìm đến các dịch vụ tư vấn định cư, điều quan trọng đầu tiên chính là xác định mong muốn của bản thân và gia đình, đồng thời có một kế hoạch rõ ràng cho mục tiêu định cư. Đơn cử chương trình phổ biến và được lựa chọn nhiều nhất bởi tính khả thi cao và an toàn là diện đầu tư định cư EB-5.


Tìm hiểu các dich vụ tư vấn định cư

Trong quá trình tìm hiểu các chương trình định cư Mỹ, dịch vụ của đơn vị tư vấn, bạn cần xem xét đầy đủ các quyền lợi được hưởng, quy định mức phí của chương trình cũng như chi phí dịch vụ mà bạn phải trả cho đơn vị tư vấn. Những ưu đãi hấp dẫn đi kèm sẽ dễ dàng thu hút sự lựa chọn của bạn hơn, tuy nhiên cũng cần cân nhắc rõ những ưu đãi này có thực sự phù hợp với ngân sách hay không; phù hợp với giá trị của chương trình định cư; hoặc cao hay thấp hơn mức bình quân mức chi phí dịch vụ mà thị trường đang hiện hữu vậy chất lượng dịch vụ như thế nào…

Nếu bạn lựa chọn đơn vị tư vấn có chi phí dịch vụ rẻ hơn so với mức phí sàn thì cần làm rõ chi phí này đã bao gồm và không bao gồm những gì; đơn vị này đã có số năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này ra sao; đi cùng gia đình bạn đến giai đoạn nào; có đảm bảo được các tiêu chí đáp ứng mục tiêu định cư như chương trình đề ra, khả năng nhận thẻ xanh, hoàn vốn và quá trình thẩm định xử lý để chứng minh hồ sơ minh bạch, đơn vị chuyển tiền có thực sự uy tín; Và kế hoạch đầu tư định cư cho gia đình bạn ra sao để đảm bảo thành công việc nhận thẻ xanh…

Ngược lại, đối với các đơn vị tư vấn không mang lại giá trị tức thời cho bạn về việc “giá rẻ” thì bạn cần phải đánh giá xem đơn vị này có thực sự chú trọng vào chất lượng dịch vụ, khả năng thành công và an toàn dựa trên các tiêu chí trên hay không, năng lực thực sự về tỉ lệ thành công hồ sơ ra sao hay chỉ dựa vào kinh nghiệm thương hiệu có mặt lâu năm trên thị trường.

Dù tiêu chí lựa chọn đơn vị tư vấn như thế nào thì người quyết định vẫn là bạn. Do đó hãy là khách hàng sáng suốt.

Bạn luôn là người quyết định chọn dịch vụ tư vấn dù tiêu chí lựa chọn đơn vị tư vấn như thế nào, việc tìm hiểu, xác nhận thông tin để có được sự lựa chọn sáng suốt là điều quan trọng bởi đơn vị tư vấn sẽ là người đồng hành xuyên suốt cùng gia đình bạn trong quá trình định cư. Các đơn vị tư vấn định cư chất lượng thường sẽ trung thực trong việc tiếp nhận và triển khai hồ sơ, tổng chi phí dịch vụ, đưa ra các ưu, nhược điểm và thậm chí đưa ra xác suất thành công của bộ hồ sơ ban đầu để từ đó có hướng xử lý phù hợp cho từng khách hàng.

Thực tế đối với chương trình định cư, giá trị thực sự mà bạn và gia đình nhận được sẽ nằm ở tương lai. Đặc biệt, tấm thẻ xanh chỉ là giai đoạn bắt đầu cho một quá trình định cư tại một đất nước mới. Do đó, một đơn vị tư vấn có kinh nghiệm lâu năm là cần thiết nhưng có tầm nhìn, đón đầu được các cơ hội và thử thách để tạo sự thuận lợi trong quá trình làm hồ sơ và định cư về sau của gia đình bạn sẽ là một tiêu chí mà bạn cần đặt ra để lựa chọn người đồng hành cùng gia đình mình ngay từ đầu.

Và Vinalinks tự hào là một đơn vị tư vấn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu mà bạn và gia đình mong muốn. Vinalinks với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư định cư Mỹ, với các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm và hỗ trợ từ đội ngũ chuyên viên luật sư quốc tế lành nghề, Vinalinks vô cùng vinh hạnh vì được sự ủng hộ nhiệt tình của Quý khách hàng gần xa trong suốt thời gian qua và càng tự hào hơn khi đạt được sự phản hồi tích cực với hơn 830 khách hàng hài lòng với dịch vụ Vinalinks khi được hỏi đến. Vinalinks mong muốn sẽ là người bạn đồng hành của bạn và gia đình trên con đường định cư Mỹ.

Hãy mạnh dạn cùng Vinalinks khởi đầu hành trình định cư để ươm mầm cho tương lai tốt đẹp của cả gia đình và thế hệ mai sau. Để hiểu rõ hơn về các chương trình định cư Mỹ. Quý khách đừng ngần ngại liên hệ với Vinalinks để được hỗ trợ tốt nhất.

HOTLINE: 0922 838 288

Vinalinks – Chuyên tư vấn đầu tư định cư

Địa chỉ : 73 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM.

Điện thoại : 028-3925 3828 – 028-3925 3928

Fax : 84. 23925 3282

Email : info@vinalinks.vn