Golffami đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp các dụng cụ dịch vụ ngành golf. Các dụng cụ golf do Golffami sản xuất và cung cấp đều là hàng xịn, tuy nhiên đều được bảo hành có mức giá phù hợp nhất.

Dưới đây xin cung cấp thông tin chi tiết một vật dụng của Golffami đang rất được ưu chuộng trên thị trường: đó là bóng golf Gomib04.I. Thông tin chi tiết về bóng golf.

Bóng golf, vật dụng có cấu tạo nhẹ nhàng và dễ nhận biết sử dụng nhiều người kể cả những người chưa biết gì về Golf.

Tuy có cấu tạo nhẹ nhàng nhưng không phải ai cũng biết được cấu tạo bên trong của bóng như thế nào? Vậy hãy đọc kĩ phần dưới đây nhé.

I. Cấu tạo của bóng đánh golf

Bóng golf Gomib04 do Golffami cung cấp được làm bằng cao su cứng thời gian sử dụng lâu dài. Ngoài cùng là lớp vỏ bằng chất liệu Surlyn, bóng có cấu tạo 2 lớp hoặc 3 lớp.

Bóng golf Gomib04 được thiết kế với khả năng chịu lực vô cùng tốt, chịu được va đập mạnh giúp cho các golfer có được những cú đánh hiệu quả.

II. Bề mặt bóng golf lồi lõm hình tổ ong là vì sao.

Có một điểm đặc biệt khiến cho bóng đánh golf khác biệt so với các loại bóng khác như: bóng bàn hay bóng tennis đó là bề mặt bóng golf có những vết lồi lõm hình tổ ong.

Chẳng cần tự nhiên mà nó được cấu tạo như vậy, bề mặt bóng lồi lõm hình tổ ong có tác dụng giảm lực cản của luồng không khí bao quanh trái bóng khi nó bay đi.

Trong quỹ đạo bay của bóng thì bề mặt bóng sẽ tiếp xúc trực tiếp với không khí, không khí sẽ rẽ ra, luồn ra đằng sau và trám vào khoảng không trái bóng tạo thành khi bóng bay. Luồng không khí đó tạo nên một lực cản, là giảm tốc độ bay của bóng nếu bề mặt bóng trơn nhẵn.

Tuy nhiên với cấu trúc lồi lõm thì sẽ làm giảm lực cản chỉ còn 1 nữa.

Theo Tom Veilleux và Vince Simonds - chuyên gia khí động học tại công ty Golf Top-Flite: "Những vết lõm có thể tạo ra một lớp không khí mỏng bám vào bề mặt của trái bóng. Nó giúp cho không khí đem quanh trái bóng được dễ dàng hơn, giúp cho khoảng không bóng tại thành nhỏ lại. Qua đó, lực cản cũng giảm xuống ít nhất là một nửa".

Hotline đặt hàng: 0243 797 0279 – 0944 891 896

Xem thêm các thiết bị tiên tiến khác:

https://golffami.vn/tee-golf-va-tam-golf/

https://golffami.vn/gay-golf/