1/ Một số trong những tiêu chuẩn quan trọng cần phải biết khi chọn mua máy lạnh
Để rất có thể chọn được một chiếc máy lạnh tương xứng nhất, bạn phải để ý đến điều kiện khí hậu tại nơi mình đang sinh sống:
Ở những vùng khí hậu có mùa mưa & mùa khô (như miền nam Việt Nam): nên lựa chọn điều hòa 1 chiều (thường gọi là máy lạnh), vì dòng thiết bị này chỉ tập trung vào chức năng làm lạnh tiện ích, giúp bạn tiết kiệm được giá thành lúc đầu hơn máy điều hòa 2 chiều.


Vùng khí hậu có mùa nóng và mùa lạnh rõ rệt (như những vùng ở khu vực miền bắc và Đà Lạt): Bạn hãy chọn loại điều hòa 2 chiều, vừa có chức năng làm lạnh vào những ngày nắng nóng, vừa có công dụng sưởi ấm vào các ngày có thời tiết lạnh. bên cạnh đó, khi dùng thiết bị điều hòa hai chiều vào mùa lạnh, bạn cũng không nhất thiết phải lắp thêm máy sưởi, Từ đó tiết kiệm và diện tích nhà ở hơn.
2/ Lưu ý khi sử dụng máy điều hòa trong phòng trẻ nhỏ:
- Không đặt độ ẩm rất thấp. nhiệt độ lý tưởng nhất là từ 24 đến 26 độ C.
- Đảm bảo rằng hơi lạnh không thổi liên đới vào trẻ.
- Lau chùi máy điều hòa đều đặn. Trong tình huống bạn ở chung cư có hệ thống thông gió tổng, hãy nói với cai quản căn nhà làm sạch hệ thống thông gió mỗi năm một lần, nhất là khi căn nhà đã nhiều năm.
- Thi thoảng hãy mở cửa sổ để lấy ẩm ướt và không khí từ ngoài vào. Máy điều hòa làm khô không gian và gây nên hen suyễn.
- Nếu hoàn toàn có thể, hãy lắp máy điều hòa ở ngoài hiên chạy dài cạnh phòng bé thay vì trong phòng bé.
- Đối với máy lạnh trong ô tô, hãy Open thông khí xe trước khi bật điều hòa để bảo đảm an toàn khí độc từ nhựa trong xe bay hết.


3/ Độ ẩm phù hợp với trẻ trong phòng máy lạnh
- Với trẻ sơ sinh, giữ độ ẩm rất quan trọng. chính vì như vậy, khi sử dụng máy lạnh cho trẻ sơ sinh lúc nào cũng phải đặt độ ẩm cao hơn người lớn bởi trẻ rất nhạy cảm với nhiệt độ. các bậc bố mẹ đừng nên phụ thuộc vào cảm quan của mình đặt vào con. Bạn nên kiểm soát và điều chỉnh độ ẩm máy lạnh dựa theo độ tuổi bé & sức đề kháng của bé nhé!
- So với trẻ sơ sinh, khi sử dụng máy lạnh nên để mức nhiệt độ 29 độ C trở lên. Khi người lớn đi vào phòng trẻ sơ sinh phải thấy nóng & toát những giọt mồ hôi, nếu người lớn cảm thấy mát thì trẻ sơ sinh sẽ lạnh.
- Trẻ sơ sinh đẻ non tháng hoặc ở tuần đầu độ ẩm phù hợp là 32 độ. Còn với trẻ sơ sinh đủ tháng nhiệt độ thường khoảng chừng 30 độ tùy thuộc vào độ tuổi của trẻ. mặc dù vậy, những bậc mẹ nên xem xét đặt quãng độ ẩm 26 -32 độ.
4/ Chăm chú hướng gió của máy lạnh khi phòng có trẻ
Cha mẹ cần tránh gió lạnh từ máy lạnh thổi trực tiếp vào người trẻ, nhất là các khu vực đầu, ngực và bụng vì như vậy rất dễ gây trẻ bị lạnh.
Hiện nay đã có nhiều nhãn hãng máy lạnh chú ý tới sự việc họa tiết thiết kế cánh hòn đảo gió để hơi lạnh không thổi liên đới vào người dùng. Với dòng máy lạnh LG Dualcool với cơ chế hướng gió dễ chịu giúp người dùng tránh khỏi luồng gió thổi trực tiếp vào khung hình. sản phẩm thích hợp sử dụng cho mái ấm gia đình có trẻ em.
Tránh gió lạnh từ máy lạnh thổi liên đới vào người trẻ sẽ làm tác động đến hệ hô hấp
Ngoài ra, dòng máy lạnh cao cấp LG Dualcool với tấm vi lọc đảm bảo đa năng giúp loại bỏ & vô hiệu hóa lên đến mức 99,9 những thành phần gây hại, giúp loại bỏ những nguy cơ gây hại từ ô nhiễm & khói bụi, mang lại bầu không gian trong lành, dễ chịu. Trẻ ngủ được thẳng giấc, không trở nên những nhân tố dị ứng trong không gian phá rối, cản trở giấc ngủ.
Nếu khách hàng đang muốn mua dòng sản phẩm máy lạnh mới trong đợt đầu năm mới nhiều ưu đãi thì cứ liện hệ với:


Website: dienmayphuckhanh.vn
Hotline: 0988.995.838/ 0939.685.838
Mua máy nóng sốt rẻ tiên tiến nhất thị trường: https://www.dienmayphuckhanh.vn/tre-...can-phai-biet/
Mọi thông báo cụ thể sẽ tiến hành hỗ trợ miễn phí. vận động 24/7