Một dự án bất kì trong lĩnh vực nào, đặc biệt đối với dự án bất động sản, các yếu tố khiến dự án trở nên thu hút giới đầu tư cũng như mọi khách hàng phải có những ưu điểm vượt trội, khẳng định được vị thế hơn các dự án khác. Đối với dự án Condotel Hòn Thơm cũng vậy, điều khiến dự án trở nên hot nhất nhì năm 2018 nằm ở những điểm mạnh vượt trội của nó như thời gian triển khai, vị trí đẹp hay tiềm năng sinh lời cao.

Thời điểm triển khai dự án thích hợp

Được triển khai nửa cuốinăm 2018, dự án Condotel Hòn Thơm được coi là sự tung ra vào thời điểm vô cùng thích hợp khi mà cơn sốt bất động sản trong nước, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc đang trong thời điểm cao trào với vô số dự án lớn nhỏ và sự gia tăng đầu tư. Cùng với đó là thời điểm du lịch đảo Phú Quốc đang* là xu hướng chung, hàng ngàn lượt khách trong và ngoài nước tới đây mỗi ngày. Đó là lúc những dự án nghỉ dưỡng phát huy được thế mạnh của mình.Thời điểm thích hợp đầu tư dự án Condotel Hòn Thơm

Người ta thường coi trọng yếu tố "thiên thời" và đúng là như vậy, năm 2018 được coi là thiên thời đối với các dự án bất động sản, trong đó có dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc. Đây được coi là một trong những yếu tố then chốt tạo nên sức hút của dự án năm 2018. Không phải lúc nào đầu tư cũng mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư bởi có thể tổng thể dự án rất tốt nhưng thời điểm không thích hợp vẫn không mang lại hiệu quả như mong muốn.

Vị trí dự án Condotel Hòn Thơm thuận lợi

Vị trí có lẽ là yếu tố thứ hai khiến dự án Condotel Hòn Thơm trở thành dự án hot nhất nhì năm 2018 bởi nó không chỉ mang lại thuận lợi cho khách du lịch mà còn cho nhà đầu tư. Khi vị trí mang lại nhiều thuận lợi cho họ, việc lựa chọn dự án làm nơi nghỉ dưỡng như một điều đương nhiên. Và như vậy, các nhà đầu tư sẽ yên tâm về tiềm năng sinh lời khi sở hữu căn hộ của dự án.

Nằm ở phía Nam đảo Hòn Thơm với thuận lợi về cả điều kiện khí hậu lẫn giao thông, dự án Condotel Hòn Thơm quả là một sự lựa chọn sáng suốt và tốt nhất. Từ vị trí dự án, có thể dễ dàng di chuyển tới các khu vui chơi giải trí cao cấp như JW Marriott Phú* Quốc, Sun World Hòn Thơm Natural Park,... các bãi tắm như bãi Kem, bãi Sao, đặc biệt là dự án gần ngay ga đi của cáp treo vượt biển dài nhất thế giới giúp du khách có những trải nghiệm thú vị, khó quên. Ngoài ra, dự án còn khá thuận lợi cho việc đi lại từ đảo ra đất liền và ngược lại bằng đường hàng không qua cảng hàng không quốc tế Phú Quốc (chỉ cách dự án hơn 20 km).*Địa thế dự án Condotel Hòn Thơm

Tiềm năng sinh lời của dự án cao

Vì đây là dự án bất động sản nghỉ dưỡng với quy mô lớn, được đầu tư bài bản và có nhiều tiềm năng nên các nhà đầu tư có thể yên tâm về tiềm năng sinh lời của dự án. Với số vốn bỏ ra, được hỗ trợ về mặt tín dụng, các nhà đầu tư còn được đảm bảo lợi nhuận không dưới 85% giá trị cho thuê căn hộ mà không phải trực tiếp quản lý.

Tóm lại, để trở thành dự án bất động sản hot nhất nhì năm 2018, có lẽ dự án Condotel Hòn Thơm đã được coi là hội tụ đầy đủ mọi yếu tố cần thiết chứng tỏ sức hút của mình đối với du khách cũng như nhà đầu tư. Ngoài vị trí, thời điểm triển khai hay tiềm năng sinh lời, các yếu tố khác như tiện ích hay thiết kế đều gây ấn tượng và tạo đột phá trong giới bất động sản.

Nguồn:*Điều gì khiến dự án Condotel Hòn Thơm hot nhất nhì năm 2018?