Lúc bạn chọn mua một thiết bị máy ngoài những chỉ tiêu đánh giá về cấu hình, camera, pin … thì vấn đề vật liệu tạo nên vỏ của sản phẩm cũng không kém phần quan trọng. Có hai chất liệu vỏ chính hiện nay trên thị trường: là nhựa và kim loại. Vậy thiết bị vỏ bằng kính hay bằng kim loại sẽ ưu thế hơn? Cửa hàng sua chua dien thoai 247 sẽ giúp quý khách trả lời câu hỏi này để người sử dụng có thể đưa ra quyết định mua sắm đúng đắn nhất.

Nhiều người dùng thường chê chiếc máy vỏ nhựa ngay từ cái nhìn đầu tiên, lý do chủ yếu là vỏ nhựa rẻ tiền và nhìn không được đẳng cấp. Nhưng đây chỉ là quan điểm cá nhân, công bằng mà nói thì một chiếc điện thoại sở hữu lớp vỏ nhựa chưa hẳn đã rẻ tiền. Vấn đề ở đây là những lợi ích mà nó đem lại. Mọi đánh giá đều phụ thuộc vào sở thích và quan điểm riêng của mỗi người.
Tại sao tôi lại chọn nhôm? Tôi bị ấn tượng bởi những điều mà vỏ kim loại mang lại và cảm thấy phù hợp với số tiền mà mình bỏ ra. Tôi thích sản phẩm nổi bật hơn, tạo cảm giác chắc chắn và bền bỉ hơn. Những máy có khung vỏ bằng nhôm thường có một sức hút nhất định và cảm giác cao cấp, tôi chưa bao giờ nhận ra điều đó trên một điện thoại bằng nhựa.
Tôi chọn nhôm bởi vì tôi thích cảm giác mát tay khi cầm chiếc Smartphone trên tay và tôi thích kiểu trầy xước của vật liệu kim loại hơn là nhựa. Bạn đã bao giờ nhìn thấy khi lớp nhựa sáng bóng bị bong tróc trên những chiếc điện thoại như Galaxy S? Lớp sơn bên ngoài bị bong ra để lộ màu nhựa trắng bên dưới. Các trận rơi vỡ có thể làm móp hoặc xước trên mảnh kim loại tuy nhiên nó vẫn ổn hơn là loang lổ trên mặt nhựa.
Nhựa hay kim loại là tốt hơn?
Mỗi loại chất liệu luôn có những điểm cộng và nhược điểm điểm riêng. Và cuộc tranh luận về việc vật liệu kim loại hay nhựa là tốt hơn luôn là đề tài bất tận.
Sang trọng và đẳng cấp là tất cả những gì mà người sửa dụng nói về những chiếc Smartphone có thiết kế kim loại. Mặc dù vậy không thể phủ nhận rằng chiếc thiết bị bằng nhựa thì tiện dụng hơn, rẻ hơn.
Người sử dụng chọn Smartphone nào?
Tôi nghĩ cuộc tranh luận là vô nghĩa bởi các sản phẩm Smartphone bằng nhựa và nhôm đều không ngừng cho ra những mẫu sản phẩm mới hoàn hảo hơn, mạnh mẽ hơn, chắc chắn hơn và kiên cường hơn bao giờ hết.
Việc lựa chọn thiết bị vỏ nhựa hay nhôm phụ thuộc nhiều vào sở thích và túi tiền của quý khách. Chúc người tiêu dùng sớm tìm được thiết bị phù hợp!
Ngoài ra Sửa chữa di động 247 chúng tôi nhận thay chân sạc điện thoại iphone,thay chân sạc điện thoại xiaomi, sua chua dien thoai huawei p9 và tất cả các loại Smartphone khác với quy trình sửa chữa nhanh chóng và chuyên nghiệp người dùng đến sửa chữa tại Sửa chữa 247 sẽ cảm thấy hài lòng với dịch vụ tại đây!Cửa hàng 247 - niềm tin của mọi khách hàng!

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI 247
ĐC: 311 Tây Sơn, Q.Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0982.765.012