1. Chiếc bút Spen
Trên thị trường dị động hiện nay thật khó tìm được dòng sản phẩm nào sở hữu chiếc bút S-Pen thần kỳ như SAmsung Galaxy Note 8. Bởi vì nó không chỉ đơn thuần là một chiếc bút cảm ứng xử lý được các tác vụ thông thường.

Giờ đây bạn có thể sử dụng bút S-Pen để* “ghi cả thế giới” một cách dễ dàng*với 4096 mức lực nhấn. Cộng thêm hàng loạt tính năng vô cùng mới lạ như:* Live Memo, dịch thuật, Live Message, Bixby Vision,… Chắc chắn chiếc bút này sẽ mang đến trải nghiệm thú vị cho người dùng khi trải nghiệm thực tế đấy. Đặc biệt bút S-Pen cũng có khả năng*chống bụi, nước đạt chuẩn IP68 y như Note 8 nên bạn sẽ được thoải mái sử dụng trong các điều kiện khác nhau.

2. cấu hình
Được định vị là smarphone đầu bảng của*Samsung, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy ngạc nhiên về các thông số trên Galaxy Note 8 khi được chúng tôi nhắc đến đấy. Đầu tiên máy sở màn hình vô cực lớn đến 6,3 inch với độ phân giải 2K+. Đảm bảo tối đã khả năng xem video, lướt web, chơi game,… trên máy* sẽ vô cùng tuyệt vời nhờ góc nhìn rộng và đọ sắc nét đến bất ngờ của màn hình này.

Cấu hình mạnh mẽ đến từ con chip*Exynos 8895 tốt nhất của Samsung thời điểm hiện tại kèm theo bộ RAM 6GB. Do đó các tác vụ trên máy từ cơ bản đến nâng cao đều được xử lý một cách nhanh chóng gọn gàng mà bạn không phải lo lắng về độ giật lag khi sử dụng. Kể cả khi bạn đang chơi các tựa game online nặng hay cùng lúc sử dụng nhiều ứng dụng.

Không chỉ quá phụ thuộc vào con chip*Exynos 8895 Samgsung còn trang bị thêm*ính năng Multi Windows - cho phép trải nghiệm trên nhiều cửa sổ làm việc hay App Pair cho phép tạo các cặp ứng dụng tùy chỉnh trên màn hình cạnh để khởi động hai ứng dụng cùng lúc trên 2 cửa sổ riêng biệt.

>>>*4 điểm khác biệt chỉ có trên samsung galaxy note 8

3. Sở hữu camera kép
Đây là dòng smarphone đầu tiên mà Samsung đưa camera kép vào thực tế khi mà các nhà sản xuất khác đã ứng dụng từ khá lâu rồi. Máy gôm 2 ống kính trong đó một ống kính*12MP, một ống kính f/1.7 và một ống tele.

Samsung* Galaxy Note 8 còn được trang bị chống rung quang học OIS trên cả 2 camera, có khả năng zoom quang 2X và quay phim độ phân giải 2K với 30fps. Camera trước 8MP cũng có khẩu độ lớn f/1.7 có khả năng xóa phông chuyên nghiệp*bắt điểm ảnh hoàn hảo và chụp thiếu sang cực kỳ ấn tượng đã giúp Note 8 ghi điểm tuyệt đối.

4. Ứng dụng thêm rất nhiều tính năng mới
Chắc chắn muốn được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn thì chắc chắn Note 8 phải mang điểm khác biệt hơn các dòng sản phẩm khác. Cụ thể như*tính năng mới nhất đó là máy có thể kết hợp với DeX để trở thành máy tính để bàn, sạc nhanh không dây, mở khóa bằng mống mắt,…

Đi kèm các tính năng công nghệ mới là rất nhiều hỗ trợ của Samsung cho mẫu smartphone này như Samsung Pay, Samsung Elite, Galaxy Gift hay Worry Free,… Chắc chắn đây là sự bổ sung cần thiết cho những*điểm nổi trội của Galaxy Note 8*để thực sự tạo nên một flagship Android đáng mua nhất hiện nay.

XEM THÊM

Điện thoại sony xperia z3 mang lại ấn tượng gì cho người dùng