Bạn có phải là một tín đồ của game bắn cá? Chắc hẳn bạn mê mẩn hình ảnh đại dương thu nhỏ trên máy bắn cá tại các Siêu thị, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí?

Hiện nay, bắn cá phiên bản online ra măt, trở thành game Hot của những xạ thủ đại dương. Tất cả hiện hữu chân thực trên màn hình điện thoại/máy tính của bạn. Cả game bắn cá offline trên máy và bắn cá online trên di động đều mang lại những trải nghiệm thú vị cho người chơi. Vậy 2 thể loại game này có điểm gì khác biêt? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau:

Bắn cá offline trên máy


Với máy bắn cá, bạn khởi tạo game bằng cách nạp xu vào máy. Sau khi chơi hết xu, lại tiếp tục nạp tiền.

Bắn cá Online

Với ban ca online, bạn chỉ cần download ứng dụng về thiết bị. Bạn có thể chơi mọi lúc, mọi nơi chỉ với 1 chiếc điện thoại có kết nối Internet, không mất thời gian di chuyển tới siêu thị.

Ngoài ra, game cho phép bạn lựa chọn người chơi ở khắp mọi nơi trên thế giới, cùng game thủ khác “tranh đấu” những con cá, dành cho mình những giải thưởng lớn nhất.


Ngoài ra, game online còn có những tính năng tuyệt vời khác như Mời bạn bè chơi trên Facebook, đổi thưởng...

Về giao diện giữa hai game

Nhiều người lựa chọn chơi tại các máy bắn cá vì màn hình lớn, cá 3D sống động. Còn bắn cá trên điện thoại có màn hình nhỏ. Tuy nhiên, bắn cá online tiện lợi hơn khi người chơi có thể trải nghiệm game mọi lúc mọi nơi.

Tuy nhiên, cả 2 game đều mang lại những cảm giác thú vị cho người chơi. Cho bạn những phút giây giải trí sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi.

>> tai game ban ca doi thuong

Nguồn: https://bancadoithuong.org/choi-game...ieu-gi-thu-vi/