Máy hút bụi công nghiệp là gì?
Máy hút bụi công nghiệp là gì? Đây là câu hỏi được khá nhiều người tiêu dùng quan tâm. Thông thường chúng ta chỉ nghe đến các loại máy hút bụi dùng trong gia đình chứ khái niệm máy hút bụi công nghiệp thì khá mới mẻ.

Máy hút bụi công nghiệp là loại máy hút bụi sản xuất có công suất cao, được thiết kế chuyên dụng để vệ sinh và làm sạch trong các khu công nghiệp lớn, cơ sở sản xuất, nhà xưởng, khu tái chế…Máy có thiết kế thùng chứa chất đào thải dung tích lớn. So với máy hút bụi gia đình và máy hút bụi thương mại thì máy hút bụi công nghiệp công suất lớn (https://xequetbui.com/may-hut-bui-co...-suat-lon.html) có khả năng hút bụi bẩn nhiều hơn và hiệu quả hơn gấp nhiều lần.


Máy hút bụi công nghiệp có gì khác biệt?

So những loại máy hút bụi thông thường máy hút bụi dùng trong công nghiệp có nhiều điểm khác biệt, trong đó không thể không nhắc đến công dụng vượt trội mà sản phẩm này mang đến cho người tiêu dùng.
- Vệ sinh và làm sạch bụi bẩn trong các khu công nghiệp
Các khu công nghiệp sản xuất, tái chế sản phẩm, nhà xưởng, nhà kho… mỗi ngày thải ra rất nhiều bụi bẩn, nếu như vệ sinh bằng phương pháp truyền thống thì sẽ rất tốn thời gian và nhân lực. Chính vì thế, máy hút bụi công nghiệp ra đời và là giải pháp hoàn hảo nhất.
Máy hút bụi này có thể hút sạch: bụi bẩn, rác thải, bột mịn bám, nước và các loại chất lỏng khác như dung dịch đổ tràn ra sàn nhà, khói bủi và các chất độc hại khác…

- Tiện lợi và tiết kiệm thời gian vệ sinh
Với thiết kế thông minh, cách sử dụng dễ dàng, máy hút bụi công nghiệp rất tiện lợi trong quá trình sử dụng. Thay vì tốn nhiều thời gian và nhân lực cho khâu vệ sinh thì chỉ cần những chiếc máy hút bụi này doanh nghiệp bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều khoản chi phí đấy.
Ngoài ra, thông thường ở các khu công nghiệp bụi bẩn và khí thải rất độc hại, nếu trực tiếp vệ sinh thì rất dễ gây tổn hại đến sức khỏe chính vì thế để đảm bảo an toàn sử dụng một chiếc máy hút bụi công nghiệp thay thế là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.
Tìm hiểu thêm tại: https://xequetbui.com/

Máy hút bụi dùng trong công nghiệp có mấy loại?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều máy hút bụi có thiết kế, kiểu dáng và thương hiệu khác nhau, tuy nhiên về phân loại thì có 2 loại chính đó là máy hút bụi có chức năng hút khô và máy hút có chức năng hút khô lẫn ướt.
Máy hút bụi có chức năng hút khô và ướt thường được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp dầu khí, hay tràn dầu hoặc những ngành có chất thải dạng lỏng.