Bình nóng lạnh ferroli trực tiếp và bình nóng lạnh ferroli gián tiếp được thiết kế với bề ngoài đẹp mắt sở hữu tới sự tiện nghi cho phòng tắm, mang hiệu suất khiến nóng nhanh, kiệm ước điện.

Bình nóng lạnh ferroli được phân ra làm cho 2 mẫu chính đó là*bình nóng lạnh ferroli trực tiếp*và*bình nóng lạnh ferroli gián tiếp. Để hiểu rõ hơn về 2 loại bình này và đi sắm điểm giống và khác nhau của chúng. Seabig muốn chia sẻ tới bạn ưng chuẩn bài viết dưới đây để giúp gia đình bạn với thể lựa sắm cho mình những sản phẩm phú thống nhất nhé!Điểm giống và khác nhau giữa bình nước nóng Ferroli gián tiếp và gián tiếp+ Đều được bề ngoài với bề ngoài đẹp mắt sở hữu tới sự luôn tiện nghi cho phòng tắm

+ Có hiệu suất làm nóng nhanh, tùng tiệm điện

+ Được chế tạo trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến

+ Ứng dụng khoa học thanh đốt hiệu suất cao

+ Dễ dàng lắp đặt


Điểm khác nhau của*bình nóng lạnh*trực tiếp và bình ferroli gián tiếp*Bình nóng lạnh Ferroli trực tiếp

Bình nóng lạnh Ferroli gián tiếp
Quy trình làm nóng Nước lạnh chảy qua bình rồi dây đốt sở hữu công suất to sẽ khiến cho nóng nước trong vài giây Thiết kế sở hữu bình chứa nước, nước được làm nóng bằng thanh đốt trong bình cất sau đó theo đường nước ra, nước này sẽ được pha cộng nước lã bên bên cạnh và tạo thành nước ấm chúng ta với thể sử dụng.
Ưu điểm
+ Thiết kế nhỏ gọn.*Nhiều cái bình trực tiếp còn được kiểu dáng như 1 vật trang trí trong phòng tắm vô cùng đẹp

+ Nước vào *là nước lạnh, ra là nước nóng phải bình trực tiếp được đánh giá là mang khả năng khiến nóng nhanh, người sử dụng không bắt buộc chờ đợi lâu mới được sử dụng nước.

+ Có bộ phận chống giật, giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

+ Mặc dù bình sở hữu công suất cao nhưng vẫn sẽ tần tiện điện năng vì năng lượng dôi thừa do việc đun nóng nước nhưng ko dùng hết ko xảy ra lúc dùng chiếc máy nước nóng này

+ Bình cất với diện tích lớn buộc phải người dùng có thể tiêu dùng nước nóng ngay cả lúc mất điện (với những bình giữ nhiệt rẻ mang thể giữ nhiệt trên 24h). chỉ phải làm nóng 1 lần và với thể tiêu dùng nhiều lần.

+ Trang bị công tắc chống quá chuyên chở để đóng ngắt điện

+ Bình đựng với dung tích từ 15 lít đến 50 lít, với một vòi nước lã đồng thời bắt buộc người tiêu dùng sở hữu thể chủ động pha nước đến độ nóng thích hợp

+ Bình nước nóng gián tiếp thích hợp với các gia đình mang lề thói dùng bồn tắm.

Nhược Điểm + Chỉ phù hợp sử dụng ở những nơi sở hữu điện áp cao.

+ Nếu bạn dùng máy ở những nơi sở hữu điện áp yếu thì nên bắt buộc lắp bình tăng áp để việc dùng máy nước nóng trực tiếp được hiệu quả và an toàn.

+ bình nước nóng trực tiếp không có bình chứa cần khi mất điện, người tiêu dùng sẽ ko có thời cơ sử dụng nước nóng tích trữ.

+ Bình nước nóng gián tiếp sở hữu kích tấc lớn, kềnh càng nên tốn không gian lắp đặt hơn so có bình trực tiếp và chỉ thích hợp với ko gian rộng rãiTrên là những chia sẻ đầy đủ nhất của Seabig về*bình nước nóng chạy điện ferroli*trực tiếp và gián tiếp, qua đây chắc hẳn bạn đã có thể lựa sắm cho gia đình mình sản phẩm thích hợp mà ko bắt buộc cần mất nhiều thời kì đo đắn nữa rồi chứ. Dù với phổ biến điểm giống và khác nhau các 2 cái bình này được kiểm tra là chất lượng và thấp nhất hiện nay, phải bạn với thể hoàn toàn yên ổn tâm lựa tậu một trong 2 mẫu này nhé.

Ngoài ra để có thể lựa tậu sản phẩm yêu thích sở hữu không gian phòng tắm của gia đình mình bạn phải tham khảo ý kiến từ các chuyên gia săn sóc khách hàng, đến mang Trung tâm phân phối*bình nóng lạnh ferroli*quý người dùng sẽ được tương trợ và tham vấn kỹ hơn để sở hữu được sản phẩm tốt nhất chất lượng mà lại ưng ý sở hữu phòng tắm của gia đình nhé!

Địa chỉ showroom:

Cơ sở 1: số 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 2: số 170 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline:*Cơ sở 1: 0977 643 188 Cơ sở 2: 0981 633 306
Tổng đài bán hàng:*1900 636 798.