Điểm danh các đôi giày thể thao với giá “trên trời”
Đẳng cấp phái mạnh thường sẽ được thể hiện qua giày và đồng hồ. Chính vì vậy, ngày càng nhiều nhãn hàng tích cực sáng tạo ra những đôi giày thể thao thời thượng với giá "trên trời".
Xem thêm: giày nike

Nike Air Mag Back lớn The Future (26.000 USD): Tính năng tự thắt dây của đôi sneakers này đã khiến những ai thích phim viễn tưởng "phát cuồng". Nike trình làng chiếc giày này vào năm 2016 và chỉ bán 89 đôi trên toàn thế giới. Lấy cảm hứng từ thế giới tương lai, Nike hợp tác cùng Quỹ Michael J. Fox phấn đấu nghiên cứu để tìm ra giải pháp cho người bệnh Parkinson, giày tự thắt dây có thể là bước tiến thứ nhất.


DJ Khaled x Air Jordan 3 Greatful (25.000 USD): Từ lâu, Jordan luôn là thương hiệu sản xuất đa dạng dòng giày mang giá tiền cao. Đôi DJ Khaled x Air Jordan 3 Greatful đánh dấu lần hợp tác trước tiên giữa nhãn hiệu này và rapper nổi danh. Đôi giày màu đỏ được làm bằng da và mang in họa tiết da voi trên phần thân giày kèm với slogan "We The Best" đặc trưng của DJ Khaled.
Air Jordan 11 'Jeter' (40.000 USD): Derek Jeter là 1 trong những huyền thoại bóng chày của đội New York Yankees. Khi cầu thủ này giải nghệ vào năm 2017, Jordan đã tri ân anh bằng cách bán đấu giá 5 đôi giày Air Jordan 11 tại 1 cửa hàng đặc thù cạnh sân vận động của đội. Đôi giày được chế tác từ da lộn màu xanh navy và in số 2, số áo của Jeter ở gót giày. Khoảng 3 đôi trong số này được tậu sở hữu giá 30.000 - 50.000.
Swagger