Đến Sapa, cá hồi luôn là lựa chọn phổ biến nhất. Cá hồi tươi tại Sapa có nhiều chất dinh dưỡng bổ dưỡng và là nguồn tuyệt vời cho nhiều món ngon như lẩu, cháo, salad, nướng, và thậm chí bạn có thể thưởng thức đặc sản miền núi này. Làm quà cho người thân bạn bè khi mua cá hồi khô đã được sấy khô và rang.


Nấm Sapa


Mặc dù các tour du lịch Sapa có giá rẻ bất cứ lúc nào, bạn cũng sẽ thấy một đặc sản núi Sapa được bán tại Chợ Sapa là nấm. Tại nhà hàng, du khách có thể thưởng thức các món nấm ngon miệng. Đặc biệt bạn có thể mua nấm khô để mang về nhà, nấm khô ngâm trong nước sẽ mở rộng và vẫn giữ được hương vị của núi, hương vị của cây rừng ở vùng núi này. Ngoài Sapa bạn cũng có thể thưởng thức các loại rau tươi ở đây và sạch sẽ và an toàn để đảm bảo rằng các loại rau ở đây được nuôi cấy theo cách truyền thống.
Lợn Bản Sapa


Thịt lợn Mường Sapa có lẽ là món ăn phổ biến nhất ở Sapa. Lợn được sản xuất từ ​​nguồn thức ăn tự nhiên và hoang dã ở vùng núi Sapa. Bạn sẽ cảm nhận được hương vị qua từng miếng thịt, đặc biệt là khi ngồi giữa rừng Sapa, bên cạnh ngọn lửa với rượu ngô hồng và thưởng thức hương vị của những ngọn núi trong từng miếng thịt thật tuyệt vời.


Nguồn bài viết: https://dacsansapataybac.blogspot.co...-phai-thu.html