Điểm danh 3 mẫu giày lý tưởng năm 2019


3 thương hiệu giày dưới đây chắc hẳn sẽ mang đến cho bạn nhiều chọn lựa đáng tham khảo. Cùng xem qua nhé!


Balenciaga - tái định nghĩa “giày xấu”


Swagger


Sản phẩm của Balenciaga dưới thời Demna Gvasalia được nhìn nhận tương đương Marmite hay Björk. Không thể phủ nhận rằng ông đang thay đổi bộ mặt của bắt mắt khi tái lập định nghĩa 1 đôi “giày xấu”.


Triple S của Balenciaga.


Đạt thành công vang dội với “giày tất hai trong một”, song khi đến Triple S, Balenciaga mới thật sự sở hữu vị trí dẫn đầu trong thế giới phong cách. Hàng loạt chiếc tên như “quái thú sneakers”, “giày xấu” hay là “giày của bố”, đôi giày có kiểu dáng thô kệch đang từng bước tái lập tiêu chuẩn vàng cho giới phong cách.


Tối giản dần chuyển sang tối đa, và Balenciaga 1 lần nữa trở thành trung tâm của tất cả.


New Balance - sự chọn lựa thuần khiết


Điều gì biến đôi New Balance vươn lên là một trong những sự lựa tìm cao hơn cả trong cuộc chơi sneakers? Đó chính là dẫu trải qua bao năm tháng áp lực có doanh thu, thương hiệu tới từ Boston vẫn đem lại loại giày chạy êm ái nhất thế giới. Cơ sở chế tạo New Balance vẫn được đặt tại Anh, Mỹ cùng hàng loạt nhân viên được đào tạo bài bản.


New Balance được sự tín nhiệm nhất định của các vận động viên, người chơi sneaker và hầu hết những người yêu thời trang, mà một trong số đấy chính là Steve Jobs.


Puma - người khổng lồ trầm tĩnh


mẫu giày đẹp: giày rick owens drkshdw


Mặc dù chẳng xuất hiện ồn ào như những đối thủ khác cùng thời, nhưng trong lúc tất cả đang phấn đấu tạo ra sản phẩm lớn tiếp theo, Puma chỉ âm thầm kiến tạo, hoàn thiện hơn những sản phẩm kinh điển, đồng thời phát minh ra 1 vài điều mới mẻ.


Ví dụ điển hình là việc tiếp cận xu thế chunky sneaker của nhãn hàng. Puma xem xét vẻ ngoài ấy, đóng logo của họ, và đưa nó tới trong tầm tiếp cận của mọi người, trong khi 1 đôi Balenciaga có thể lấy đi cả tháng lương của họ.


Hay đấy cũng là đôi Thunder Electric với bề ngoài cồng kềnh nhưng thể thao và sắc màu mạnh mẽ, hoặc là loại Tsugi sở hữu lớp lưới dày dặn và phần đệm kiên cố.