Rửa ảnh từ xa là dịch vụ cung cấp cho những khách hàng có nhu cầu rửa ảnh mà không có thời gian hay bất cứ lý do gò khác mà không thể đến trực tiếp cửa tiệm rửa ảnh. Do vậy đây là dịch vụ rất được ưa chuộng và mang đến nhiều tiện ích cho người dùng.
Dich vụ rửa ảnh từ xa là gì?
Dịch vụ rửa ảnh từ xa hay còn được gọi là dịch vụ in rửa ảnh online. Khi sử dụng dịch vụ này quý khách chỉ cần ngồi ở nhà và gửi những file ảnh muốn rửa theo yêu cầu cho đơn vị cung cấp dịch vụ.
Có thể gửi những file ảnh thông qua đường truyền internet với những tiện ích như skyple, gmail, zalo,…Sau đó sẽ nhận được các báo giá và chi tiết về dịch vụ cung cấp cho quý khách.
Sau khi hoàn tất cả thỏa thuận thì đơn vị rửa ảnh từ xa sẽ thực hiện các công việc và hoàn thiện những yêu cầu của bức ảnh in và chuyển về tận nhà cho quý khách hàng. Thay vì phải đến tận những cửa hàng hay công ty in ảnh thì giờ đây mọi việc sẽ trở nên thuận tiện hơn.
Một số những điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ rửa ảnh từ xa
+ Khi sử dụng dịch vụ in rửa ảnh online thì bạn quý khách cần yêu cầu chi tiết về những bức ảnh muốn rửa hay hoàn thiện. Những yêu cầu đó thì khách hàng có thể trực tiếp gọi điện đến nhà cung cấp dịch vụ để được hỗ trợ cũng như giải đáp các thắc mắc. Để có thể tránh được những phát sinh tranh chấp hay những sai sót trong khâu kĩ thuật trong khi rửa ảnh mà có thể mắc phải.
+ Khách hàng cũng cần yêu cầu đối với đơn vị cung cấp dịch vụ in rửa ảnh từ xa bảo mật hình ảnh của mình. Không được sử dụng những hình ảnh mà khách hàng gửi để sử dụng vào mục đích khác. Khi vi phạm thì đơn vị cung cấp sẽ phải có sự bồi thường thỏa đáng.
Địa chỉ rửa ảnh từ xa uy tín, giá tốt
Trung Tâm Ảnh Kỹ Thuật Số Đức Anh là đơn vị mang đến cho quý khách hàng dịch vụ rửa ảnh từ xa uy tín. Giúp cho những quý khách hàng bận rộn, không có thời gian qua tiệm ảnh hoặc ở xa có thể rửa ảnh chất lượng với giá cả tốt nhất.
Quý khách có thể gửi file ảnh qua các phương tiện điện tử. Sau đó đội ngũ nhân viên sẽ chỉnh sửa, thiết kế và in rửa ảnh theo những yêu cầu được thỏa thuận.
Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị rửa ảnh từ xa uy tín, đẹp nhất tại Hà Nội. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chính là nơi đáng tin cậy để tư vấn và hộ trợ quý khách hàng.
xem thêm:
https://www.reddit.com/user/InAnhDucAnh