Trên thực tế, công nghệ đã thúc đẩy dịch vụ phát triển ứng dụng chăm sóc sức khỏe trên điện thoại di động healthcare mobile app development là không thể phủ nhận. Các công nghệ di động đang phát triển với tốc độ nhanh, là động lực thúc đẩy các ứng dụng chăm sóc sức khỏe. Savvycom vui lòng hỗ trợ các nhà cung cấp dịch vụ sức khỏe và thúc đẩy họ đi đầu trong ngành y tế. Savvycom đang hoạt động với sự phát triển ứng dụng đa nền tảng vượt qua mong đợi của khách hàng cũng như đáp ứng được nhu cầu của người dùng thông qua các giải pháp và khả năng mở rộng mạnh mẽ.

Tại Savvycom – software development company, chúng tôi cung cấp các giải pháp chiến lược CNTT cho khách hàng từ năm 2009 trong các ứng dụng về chăm sóc sức khỏe, tạo nên sự tuân thủ và cam kết. Các nhà phát triển ứng dụng chăm sóc sức khỏe healthcare mobile app developer với kinh nghiệm dày dặn và niềm đam mê CNTT cung cấp dịch vụ phát triển phù hợp với tầm nhìn của khách hàng cũng như đem lại trại nghiệm lớn nhất cho cả bác sĩ và bệnh nhân.
Ứng dụng Jio Health là ví dụ tuyệt vời về các ứng dụng di động dành cho chăm sóc sức khoẻ trong Savvycom, bao gồm (nhưng không giới hạn ở) những điều sau đây:

1. Công nghệ cao để kết nối bác sĩ và bệnh nhân
Các nhà phát triển phần mềm Savvycom software developers luôn cung cấp các giải pháp hữu ích nhất với khách hàng để giúp các ứng dụng di động đáp ứng được yêu cầu và nhu cầu của người dùng. Ví dụ: ứng dụng di động Jio-Heath được tích hợp với các tính năng tuyệt vời như WebRTC chất lượng cao - một dự án được hỗ trợ bởi Google, Mozilla và Opera. Tính năng y học từ xa của nó cho phép các chuyên gia y tế đánh giá bệnh nhân của họ từ xa trong thời gian thực và trong suốt quá trình điều trị của họ.

2. Tất cả trong một cho dịch vụ và quản lý y tế thời gian thực tốt hơn
Các ứng dụng dành cho chăm sóc sức khoẻ healthcare mobile apps của Savvycom bao gồm các chức năng tích hợp sẵn để trích xuất dữ liệu tự động từ các thiết bị y tế và tập thể dục. Những thông tin dưới dạng biểu đồ trực quan và thông tin chi tiết sâu sắc giúp bạn dễ dàng theo dõi tình trạng sức khoẻ của người sử dụng.

3. Healthcare mobile app được thanh toán trực tuyến an toàn
Cổng thanh toán bảo mật cao cho phép bệnh nhân thực hiện các giao dịch tài chính an toàn trực tuyến và đảm bảo loại bỏ rủi ro tài chính và tuân thủ, cắt giảm thời gian đối chiếu thanh toán.