NetDespatch là một nhà cung cấp dịch vụ ứng dụng dọc và cung cấp dịch vụ ứng dụng dọc (VSP) cho các công ty vận tải và giao hàng, cho phép họ cung cấp một giải pháp dựa trên Web tinh vi để đặt trực tuyến, báo giá, theo dõi và đánh giá.

Ưu điểm chính là phần cứng và phần mềm được lưu trữ đầy đủ và được tính phí trên cơ sở 'trả tiền theo đơn đặt hàng'. Chi phí trả trước duy nhất cho các công ty vận tải là PC và kết nối Internet tiêu chuẩn để họ có quyền truy cập không có rủi ro đối với một giải pháp tùy biến liên tục, giàu tính năng, có thể tùy chỉnh.

Một người dùng cuối, Priority Global Express Courier, cung cấp một loạt các dịch vụ giao hàng trong ngày, qua đêm và toàn cầu. Là một công ty phân phối đa phương thức cỡ trung bình, Priority đang tìm kiếm một giải pháp kinh doanh điện tử để giúp công ty duy trì lợi thế cạnh tranh với các công ty quốc tế lớn. Khách hàng của họ đã bắt đầu đề cập đến những lợi ích được cung cấp bởi đặt chỗ và theo dõi trực tuyến - giảm giấy tờ, cho phép họ xem tiến trình của lô hàng và có thể kiểm tra bằng chứng giao hàng trong thời gian thực.

Để phát triển giải pháp của riêng mình hoặc thậm chí tùy chỉnh gói ngoài luồng theo nhu cầu của riêng mình, Ưu tiên cần phải đầu tư vào các dòng thuê, phần cứng và phần mềm, cộng với ít nhất một thành viên chuyên dụng để phát triển, cài đặt và bảo trì hệ thống. Nhưng loại hình đầu tư này sẽ rất khó, nếu không nói là không thể, để doanh nghiệp biện minh.

"Nhu cầu của bất kỳ doanh nghiệp chuyển phát nhanh nào là rất cụ thể và để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi một dịch vụ theo dõi và đặt chỗ trực tuyến hiệu quả, chúng tôi cần điều chỉnh các biểu mẫu Web cho người dùng cá nhân", Guillaume Pacteau, đối tác của Priority giải thích. "Trong nhiều trường hợp, chúng tôi cần thông tin rất chi tiết về lô hàng để có thể thực hiện công việc đúng cách và đặc biệt là lên kế hoạch 'chuyển tiếp' cho các lô hàng quốc tế. Cung cấp giải pháp riêng của chúng tôi, hoặc thậm chí sẽ đến một nhà phát triển kinh doanh điện tử nói chung, chúng tôi sẽ cần bắt đầu lại từ đầu và sẽ cần phần mềm 'một-nhiều' phức tạp có thể được tùy chỉnh cho mỗi khách hàng của chúng tôi. "

Với những phức tạp trong tâm trí, Ưu tiên đã ngay lập tức bị NetDespatch thu hút. Pacteau nói: "Đặt các tác động chi phí rõ ràng của một giải pháp ASP được lưu trữ sang một bên, NetDespatch đã cung cấp phần mềm được thiết kế cho doanh nghiệp của chúng tôi". "Điều này có nghĩa là chức năng cốt lõi phù hợp với chúng tôi và các nhà phát triển tại NetDespatch hiểu rõ bản chất của kinh doanh chuyển phát nhanh và đã kết hợp tất cả sự linh hoạt mà chúng tôi cần để điều chỉnh giải pháp cho người dùng cuối của chúng tôi."

Becky Clarke, người sáng lập NetDespatch, nói rằng bằng cách tiếp cận thị trường theo chiều dọc "công ty có thể xem xét chi tiết hơn về người dùng cuối của chúng tôi".
Nguồn: https://chungtoi.vn/