Tùy theo mục đích sử dụng mà in decal PP được chia thành 2 loại là in decal PP trong nhà và in decal PP ngoài trời. Trong đó, in decal PP ngoài trời rất thích hợp với các sự kiện triển lãm ngoài trời nên nó được xem là một hình thức marketing hiệu quả lại tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, đâu mới là địa chỉ in decal PP ngoài trời chất lượng, giá tốt tại Hà Nội?

Với nhiều năm hoạt động trong nghề in ấn, In Đông Nam được xem là địa chỉ hàng đầu Hà Nội chuyên về in decal PP, đặc biệt là decal PP ngoài trời. Chúng tôi đã phục vụ hàng trăm, hàng nghìn lượt khách hàng và hầu hết đều có đánh giá tốt và phản hồi tích cực về dịch vụ. Sau đây là các thông tin chính về dịch vụ:

Photocopy - In Tài Liệu

In decal PP ngoài trời với chất liệu cao cấp
Decal PP là vật liệu chủ yếu để in in decal PP ngoài trời. Vì vậy, để có một ấn phẩm chất lượng, In Đông Nam luôn đặc biệt chú trọng về việc chọn chất liệu.

Decal PP được chúng tôi lựa chọn phải là loại cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ nơi sản xuất. Bên cạnh đó, sản phẩm còn phải đảm bảo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và có chứng nhận chất lượng từ cơ quan có thẩm quyền.In decal PP ngoài trời bằng máy in cao cấp
In Đông Nam sử dụng máy in phun và máy in Hifi hiện đại nhất Nhật Bản để in decal PP ngoài trời. Do vậy, sản phẩm luôn có độ sắc nét tuyệt đối, độ bền màu cao và tốc độ in cực nhanh. Đặc biệt, giá in decal chỉ tương đương hoặc thấp hơn thị trường.

In decal PP ngoài trời bằng mực gốc dầu
Thay vì dùng mực nước, chúng tôi in decal PP ngoài trời sử dụng mực gốc dầu cao cấp để sản phẩm có khả năng chịu nắng mưa tốt.

Ngoài ra, để kéo dài thời gian sử dụng, In Đông Nam còn thực hiện cán một lớp plastic bên ngoài (cán bóng, hoặc cán mờ) decal PP. Kỹ thuật này giúp bạt quảng cáo ngoài trời có thể đạt độ bền trên dưới 10 năm.

Cam kết dịch vụ in decal PP ngoài trời
Là một dịch vụ nổi bật, thế mạnh, In Đông Nam cam kết khi in decal PP ngoài trời quý khách hàng sẽ được đảm bảo:

In ấn theo yêu cầu và luôn đảm bảo chất lượng - giá cả - tiến độ
Giá dịch vụ tốt nhất vì in ấn trực tiếp tại xưởng không qua trung gian
Chất liệu decal PP cao cấp, bền bỉ được nhập khẩu trực tiếp
Mực gốc dầu sắc nét mà không phai
Sử dụng máy in phun kỹ thuật số và máy in Hifi cao cấp của Nhật Bản theo tiêu chuẩn quốc tế
Hỗ trợ thiết kế, thi công, giao nhận hàng tận nơi tại Hà Nội...
Liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất!